Nên chọn mua Laptop hay Netbook ?

Với số tiền khoảng 11 triệu, mình muốn mua một máy tính xách tay, không biết nên chọn netbook không? Loại nào dùng thì tốt hơn? Ai có kinh nghiệm dùng netbook cho xin ý kiến với.

Dùng netbook có khác nhiều so với laptop không?

Mình thấy con Dell Studio 14 (1450) (S561002VN), giá cả cũng hợp lý. Ai đã dùng con này cho mình xin ý kiến.

Cám ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Tùy khả năng của bạn. (Mr. Huy)

Nếu bạn không ngại việc vác nặng, thường xem dvd thì nên mua laptop. Còn nếu bạn thích sự gọn nhẹ, khong có ổ dvd thì netbook là sự lựa chọn thích hợp ( với giá tầm 11tr thì cũng đủ mua laptop để đáp ứng nhu cầu cơ bản thôi ). Mình cũng đang nghía 1 con netbook đây ( vác cái laptop mệt quá >"< )

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Laptop. (Quyết)

Bạn ạ, netbook chỉ dành cho người đã có laptop thôi, sử dụng thay cho laptop khi cần di dộng thôi. SV mình HOÀN TOÀN không lên mua netbook. Vậy nên một chiếc laptop là tối ưu nhất bạn à. Tầm 11tr thì bạn có thể chọn các laptop của Lenovo hay Toshiba hoặc Acer. Công với các Ctrinh KM dành cho tân SV là bạn có thể sở hưu 1 bé laptop cấu hình hợp lý rồi. Còn máy Dell như vậy thì tầm 14 tr cơ. Bạn mua được tầm 11 tr thì ngon quá. Xuc luôn đi. Chúc bạn sớm cưới 1 em laptop xinh đẹp, khỏe mạnh và luôn phục vụ hết mình khi bạn có nhu cầu. Thân!

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước
chọn laptop bạn ạ , mình thấy ng` xài netbook đa phần luôn phàn nàn về tốc độ , khả năng hữu dụng.... của nó , ngay đến vấn đề cái win thôi cũng đã là 1 vấn đề khó khăn vs dân không chuyên , hơn nữa vs 11tr thì hiện nay bạn có thể sắm 1 số con laptop khá ngon r` mà vd như Asus A series chẳng hạn , hoặc Dell 14r .... lên chọn mua lap bạn ạ :)
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ bạn nên chọn Laptop thì hay hơn vì nó tiện dụng, màn hình to rộng cho bạn cảm giác thoải mái khi làm việc, Notebook chỉ thích hợp với những ai ưa thích nhỏ gọn, thường thì cấu hình của em nó thấp, giá cả thì cũng không cao nên cũng có một số lượng khách hàng lựa chọn em nó, với 11 triệu bạn có thể tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.