Học sinh mua laptop phân vân giữa lenvono và asus 10 triệu?

Em học sinh nên kinh tế có hạn em thấy mọi người có vẻ nghiêng về asus và lenvono nhiều.....

các anh có thể tư vấn cho em con nào trong 2 con dùng ngon,loại nào đời bao nhiêu giá tầm 10tr

có thể thì cho em xin địa chỉ uy tín ở hà nội nữa

em cảm ơn các anh nhiều :X
thấy bài viết tư vấn mua laptop 10tr có nhiều có nhiều rồi....mod thấy thừa quá thì 1 tuần sau mới xóa nhé ...em nhờ tí

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mói chung là ở tầm tiền này thì các hãng như nhau cả .... nhưng khuyên bạn nên mua ASUS X8AIJ hay K40IJ gì đó vì mình thấy máy dùng mát và hiệu năng dùng cao ; thích hợp cho sinh viên và nhất là pin dùng được lâu ....
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Mình vote cho Asus, máy bền chạy mát ổn định, bạn ngắm mấy con X8AiJ hay K serie là ok. Tuy nhiên nếu thích cấu hình tốt thì có thể tham khảo Lenovo B450 khá ổn, tuy thế thiết kế xấu như châu chấu )