Tư vấn ráp máy để bàn ?

Mình đang định dựng 1 case AMD tầm 7tr phù hợp với việc học xây dựng của mình về đồ họa , và sở thích xem phim . mình thích đồ AMD nên mong các bro giúp sức !! thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo cấu hình này nhé: Main Biostar TA785G3+ Cpu Athlon x4 635 Ram 2gb ddr3 bus 1333 King Max Hdd Seagate 320Gb Dvd-rw Samsung Psu Acbel E2 400W Case Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Sao bạn không thử tham khảo một cấu hình tương đối ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn của Intel.

Cpu Intel Core 2 duel E7500

Main. Asus P5KPL/1066

Ram. 2G/1066

HDD: 250G

VGA: Asus 1G

PSU: 450W

@ Cấu hình này thì nhỉnh hơn với số tiên của bạn 1 tẹo, nhưng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu thực tế của bạn. bạn tham khảo nhé.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.