Cần tư vấn Ráp máy bàn 4 - 5 triệu ?

Chào các anh chị,

Hiện giờ em đang định ráp máy bàn để học tập. Em học bên ĐH giao thông vận tải - HCM.
Em chỉ cần ráp cái thùng 4 -5 tr (Không tính màn hình vì có rồi).

Vì học bên giao thông vận tải, hay dùng Auto Cad.
Hi vọng anh chị T vấn giúp để em đi ráp, sao cho dùng máy cái như Auto Cad chạy thoải máy, ngon lanh là được.

Cảm ơn anh chị nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giá tiền này nếu ráp mới cũng khó!
Mấy con CPU cấp thấp, HDD dung lượng thấp,... thường hết hàng!
Bro kiếm ai bán máy dual core 2nd mua đi, mấy cái còn bh đó!

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Mới mức tiền bạn có và với nhu cầu làm việc học tập của bạn, mình có đưa ra một cấu hình Intel bạn tham khảo xem thế nào.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7:

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz Giá bán:

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm VNĐ

Nguồn GoldenField 550W S550

Vỏ cây + Key + Mouse

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Với số tiền và nhu cầu đó bạn tham khảo cấu hình case này nha:

Máy nguyên chiếc Real Power RP12.07 (652G320AS31)

Bộ vi xử lý: Intel Pentium E6500 (2.93 GHz), 1066 Mhz, 2MB cache

Bộ nhớ trong:2GB DDR2

Ổ đĩa cứng: 320GB Sata

Card màn hình: Intel GMA

Card âm thanh: HD Audio

Kết nối mạng: Lan 10 / 100 Mbps

Hệ điều hành: Free Dos

Chúc bạn may mắn và mua được máy như ý.