Tư vấn mua laptop khoảng 8 triệu?

Em vừa tiết kiệm được 7 -8 triêu, đang cần mua 1 con laptop. Nhu cầu lướt web thuần túy, đnag cần mua con lap cho tiện, em nhờ các bác tư vấn giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tham khảo thử em Dell Inspiron 1420 này coi sao bác nhé, máy chạy bền bỉ , phục vụ tốt nhu cầu của bác.

Dell Inspiron 1420
CPU: Intel® Core™2 Duo Processor T7100 (2M Cache, 1.80 GHz, 800 MHz FSB)
Ram: 2G DDR2 667
HDD: 160G / 5400rpm
DISPLAY : 14.1 inch (WXGA-XBRITE-Mirror) - Gương WIDE- sáng, rõ, đẹp
VGA : Onboard.
Pin : 9 Cell ( > 2h)
Other : WC , Bluetooth, Wireless 802.11 a/b/g
Tình trạng: máy còn đẹp ~98%, ổn định không có lỗi_ Không phải hàng refur _ Import USA _ Chưa qua sửa chữa.

Giá : 7.300.000 VNĐ

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo sản phẩm này nhé:

Model: AS4736Z - 441G25Mn | Mã: LX.P530C.093 ~ 8 triệu

Intel® Dual Core™ T4400 processor 2.2Ghz; 1GB DDR3 memory Mobile Intel® GL40 Express; 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW; 14.0"HDLED LCD; 250GB hard drive; built-in webcam; free DOS; (không điểm chết màn hình)

hoặc với nhu cầu lướt web bạn có thể dùng netbook nhỏ gọn, nhẹ và pin lâu hơn. Netbook bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm Asus, ViewSonic, MSI ở tầm giá đó rất nhiều. Nếu cần bạn có thể pm mình tư vấn thêm.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với số tiền bạn có và theo nhu cầu của bạn mình nghĩ bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Acer Aspire 4733Z-451G32Mnkk.002 (Màu nâu)

  • Bảo hành: 12 tháng
  • Giá bán: 8,190,000 VNĐ (Đã có VAT)

Processor:Intel Core Duo T4500 (2x2.3Ghz);Bus:800Mhz;Cache:1MB L2;RAM:1GB DDR3 1066Mhz;HDD:320GB Sata;VGA:Intel GMA 4500;Display:14" HD Acer CineCrystal TFT LCD;Driver Optical:DVD-RW;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11b/g;OS:Free Dos;Batteries:6 cell;Weight:2.3 kg;

Nếu có điều kiện thì bạn có thể ghé qua 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể tham gia chương trình dùng thử máy trong 100H. Qua đó nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả. Đó là điều khác biệt giữa Đăng Khoa và các công khác

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.