Tư vấn mua Laptop khoảng 15 triệu ?

Các bác có thể tư vẫn giúp em con laptop khoảng 15Tr.
Mua cho nữ dùng nên cần ngoại hình em đó trông nữ tính 1 chút.
Máy chủ yếu làm văn phòng .
Nếu lên dòng Core i là tốt nhất các bác ah.
Em không dành về máy móc nên mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn rất nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
SONY vaio là hợp với nữ nhất bác, nhưng với 15tr thì chưa đủ , bác cố thêm 18tr là có laptop sony vaio chip corei3 rồi.
vu thai ngoc
Trả lời 14 năm trước

Theo ý kiến của em bác tham khảo dòng HP( bảo hành 12 tháng toàn cầu ) mà màu đen nên nó bền màu . còn về số xiền đấy em gửi bác tham khảo cấu hình máy này thì ko phải nghĩ

HP DV4 corei3 / DDR3 3Gb / HDD 320Gb / VGA 512Mb ATI

CPU Intel(R) Core(TM) i3-330M Dual Core processor (2.13GHz, 3MB L2 Cache)
RAM 3GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
Ổ CỨNG 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
Ổ QUANG SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
DISPLAY 14.1" diagonal WXGAHigh-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800)
GRAPHICS 512MB ATI Mobility Redeon HD 4550
CÂN NẶNG 2.2kg
BATTERY 6 Cell Lithium Ion
NETWORK Wifi B/G/N
OPERATING SYSTEM Genuine Windows 7 (bản quyền)
TÍNH NĂNG KHÁC Webcam & Mic, 5-in-1 card reader, VGA, RJ-45, HDMI, Altec Lansing , Remote Control
TÌNH TRẠNG Mới 100%
KHUYẾN MÃI Cặp, Chuột,Cleaning Kit
BẢO HÀNH 12 Tháng chính hãng HP.

Giá : 14 899.000 ( giá siêu tốt )

Liên hê : ngọc - 0985.810.762 ( YM ! ngockdhm )

Công ty ILAP : số 2 lê thanh nghị - hai bà trung - hà nội