Tư vấn mua laptop 14-15tr ?

Mình muốn mua laptop khoảng 14-15 tr nhưng chưa biết mua loại nào,mọi người tư vấn giúp
Mục đích: học tập,giải trí đa phương tiện,1 chút đồ họa
Yêu cầu : màn hình khoảng 15inch
Nơi mua : Hà Nội
Thanks

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với yên cầu vậy mà bạn đòi hỏi có đồ họa thì chỉ có acer là đáp ứng nhu cầu của bạn thôi.
Máy giá mềm,cấu hình mạnh.

Asus mới ra mấy model máy màn 15.4" cấu hình khá ổn trong tầm tiền của bạn, tham khảo xem sao:
Laptop Asus X59SR-T5850(AP234) (F5SR-2DAP)

Intel Core 2 Duo T5850 (2.16Ghz, 667MHz FSB, 2MB L2 Cache), 15.4" WXGA 1280x800 (Gương siêu sáng) Splendid, 1GB DDR2/ 800 (2 x SO-DIMM socket up to 4GB), 250GB 5400 rpm SATA, ATI Mobility™ Radeon® HD 3470 512MB, 8X Super Multi DVDRW Double Layer, 802.11 b/g/n, Vỏ đen bóng , 1.3MP Camera , Card Reader , 4 USB, 6 Cell (2.6kg), Express Gate, made in China
Khuyến mại: Bundle Optical Mouse + Túi
Giá bán vào khoảng gần 14tr

Tại hà nội bạn có thể qua thế giới di động mua.

lovelove
Trả lời 14 năm trước

theo mình bạn cứ tìm hãng Sony-Vaio mà mua,nhớ mua tại các cửa hàng lớn-uy tín đó nha bạn.chúc thành công