Xin tư vấn mua Lap khoảng 20t chỉ cần hình thức?

Tình hình là Cr có đứa em gái tính rất là tiểu thư nên mong ae tư vấn 1 con Lap mang tính chất có thể gọi là đẹp,dễ thương 1 chút.Không cần phải quá mạnh vì con nhỏ chỉ thích vẻ bề ngoài.Cấu hình ok 1 tí thì càng tốt.

Cr thì nhắm dc:Hp envy,Hp DV6,G51,Vaio Cw.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

DÒNG NÀY THÌ NỮ DÙNG QUÁ OK: SONY CW23FX/B: GIÁ 19.700.000 VNĐ

CPU Type Intel Core 2 Quad i3-330M 2x2.13Ghz 1066Mhz, 3Mb cache L2

Memory 4Gb ( max supported 8Gb) DDR3 1066Mhz

Hard drive 500Gb- 5400PRM

Display 14.1 inch WXGA(1280x800)

Graphics Nvidia Geforce G310M -256Mb

Optical Drive DVD+-RW BLUERAY

Other: Webcam, Bluetooth, Microphone

Battery- Weight 6 cells; 2.2Kgs

OS :Windows 7 :Warranty 12 months

Color Black/ Warranty 12

Quà tặng

Túi xách + chuột quang + bộ vệ sinh laptop + Đế tản nhiệt
LẤY CON DM4 NÀY CHO MỎNG NHẸ: DÒNG NÀY THÌ KG CHÊ Ở ĐIỂM NÀO

HP Pavilion DM4

Intel(R) Core(TM) i5-430M 4 nhân

* 4GB DDR3 Bus 1066 System Memory (2 Dimm)

* 500GB SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection

* ATI RỜI 1GB

* 14.1" diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display

* SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support

* Webcam Only * Wireless - Kết nối không dây cực nhanh

* Espresso Black * Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit *

* HP Color Matching Keyboard

* 6 Cell Lithium Ion Battery

Bảo hành 12 tháng tại HP Việt Nam + Túi xách + Mouse quang

Gia:1059 USD

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu đã nhắm các em trên thì giới thiệu bác dòng HP DV6 SE phiên bản mới - vỏ hợp kim nhôm - đẹp mà cấu hình cũng Ok nhé

Gía e này là 935$ nhé!

Còn nếu cao hơn thì cùng 1 mẫu mã nhưng có ram cao hơn nhé:

Gía e này là 969$ ah!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Mua cho em gái thì nhỏ , gọn, hình thức đẹp là quan trọng. Theo mình thì bạn nên chọn máy Vaio màn 14" là đẹp. Bạn tham khảo dòng Sony Vaio EA21FX/WI này xem

Sony Vaio EA21FX/WI :18.115.000 VNĐ
  • Màu sắc: Matte White
  • Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 350M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
  • Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
  • Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
  • Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
  • Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - XBRITE-ECO™ Technology
  • Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
  • Âm thanh (Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
  • Hệ điều hành (OS): Windows 7 Home Premium (64 bit)
  • Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
  • Cân nặng (Weight): 2.2 kg
Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

HP VÀ SONY LÀ THÍCH HỢP NHẤT BỞI VÌ CÁCH THIẾT KẾ NÀY DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Sony Vaio VPC-CW21FX/W (Icy White)

Intel® Core i3 330M (2.13 GHz, 3 MB L3 cache, DDR3 1066 MHz), 500GB HDD, 4GB (2GBx2)
DDR3/1066, DVD RW+/- Double Layer, 14" (1366x768) LCD LED, NVIDIA® GeForce® 310M GPU with
T256MB dedicated video RAM, Built-in MOTION EYE® camera and microphone with face-tracking
technology, Bluetooth® Technology, 802.11 b/g/n, Microsoft® Windows® 7 Home Premium 64-bit
Khuyên m

Tạ Duy Tùng
Trả lời 13 năm trước

Chọn HP Pavilion DV6 đi bạn, khá đẹp và cấu hình cũng cao, tầm giá đó khá là hợp lý. Dáng mảnh mai rất hợp thời trang, Envy thì 20 triệu kiếm cũng hơi khó, em gái bạn không chơi game nên cũng không cần phải chọn card rời, thì máy sẽ mát hơn.