Tư vấn mua lap cũ khoảng 5-6 triệu ?

Hiện tại mình muốn máy mới nhưng do điều kiện kinh tế nên đành phải mua máy cũ khoảng 5-6T. Mong các bác tư vấn tiền đó mua được máy cấu hình thế nào, chảy có ổn ko? Cách chọn?
Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Giá này chỉ mua được netbook là còn đời mới một tý, các netbook cấu hình tiêu chuẩn : chip Atom 1,6ghz, ram 1GB, ổ 160gb, màn 10 inch cũ giá tầm 4tr-6tr tùy độ mới. Dùng được các ứng dụng văn phòng, nghe nhạc, lướt web.

Hoặc tìm loại 14 inch chip Centino, Celeron ( công nghệ cách đây 3-4 năm rồi ) , loại này mình khuyên là không nên.

Bạn nên cố gắng thêm 2tr nữa sẽ mua được máy đời cao hơn ( cũ mới đều có ) .

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Việc đầu tiên bạn mua laptop của là bạn phải chọn chổ cung cấp đáng tin cậy, sau đó kiểm tra máy kĩ càng cách kiểm tra bạn tham khảo tại lài sau:

Các bước kiểm tra khi mua laptop cũ

Còn vấn đề cấu hình thì mình tạm thời chưa bàn vì laptop cũ thì giữa cấu hình và giá nó không có sự thống nhất như khi bạn mua laptop mới. Nếu mua dc máy nào mà ngta đang đang sài thì càng tốt. Lựa dc máy nào bạn up cấu hình lên đây để bọn mình cho ý kiến (có hình càng tốt). Bạn có thể nói nhu cầu mua máy của bạn để làm gì không ?