Tư vấn mua 1 con lap khoảng 13tr + hình thức đẹp (cho con gái dùng, ko cần mạnh lắm) ?

Em cần các bác tư vấn mua 1 con lap
khoảng 13tr + hình thức đẹp (cho con gái dùng , ko cần mạnh lắm)
em ở HN , các bác cho địa chỉ luôn nhé
thank

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo thử con Dell 1464 , mình nghĩ con gái cũng phù hợp đó:
DELL INSPIRON 1464 Core i3 330M 2.13GHz

CPU : Intel® Core i3 ™ 330M 2.13Ghz (Cache 3MB)
RAM : 02GB DDR3 (Bus 1066MHz)
Ổ CỨNG: 250 GB, SATA, 7200 rpm
MÀN HÌNH: 14.1 inches WXGA (1280x800) BrightView
VGA: Intel(R) Graphics Media Accelerator 4500MHD
HỆ ĐiỀU HÀNH: freedos _ hỗ trợ windown 7 OEM
CARD MẠNG: Intel 802.11b/g WLAN
Ổ ĐĨA: DVDRW±
Khác: Webcam, 5.1 SD/MMC/SD/MS/MS Pro,Built-in Camera + Microphone ,IEEE1394,Expansion Port 3, Remote Control,VGA out
Trọng lượng/Màu: 2.4Kg/ Đen-Xanh
PIN : 6 cell High Capacity
Xuất xứ: Asia
BẢO HÀNH: 12 tháng
GIÁ : 12.550.000 VNĐ

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn con này : MSI X350! mới đi xem ở phúc anh hai ngày trước, thiết kế đẹp, bàn phím chicklet rất êm, pin 8 cell, chip core 2 duo ULV SU7300 là đủ sức cho các ứng dụng văn phòng với web rồi.

Mới mua cho em gái con X400, tiếc là ko có màu trắng nên phải mua màu đen, bàn phím thiết kế cực dở, toàn gõ nhầm phím, touch pad thì chắc ko có con nào tệ hơn, quạt thì kêu to thôi rồi luôn( sau khi reset embedded controller thì có khá hơn, pin kém vì chỉ có 4 cell mà màn hình tới 14 inch, được cái là đủ sức cân đủ các ứng dụng văn phòng, màn hình to nên làm excel khá thoải mái, loa nghe tạm được!