Tư vấn mua laptop tiện di chuyển với thời lượng pin dài ?

Mình đang có ý định mua laptop để đi học với những tiêu chí sau.

- Thời lượng pin lâu, ít nhất cũng khoảng 4 tiếng.

- Máy nhẹ nhàng để dễ dàng di chuyển, khoảng 2,5 kg trở lại.

- Kết nối tốt, nhất là Wi-Fi.

- Cấu hình core i5 hoặc i7, card màn hình NVDIA hoặc ATI 1G.

- Giá thì tầm 30 triệu trở lại.

Ban đầu mình cũng có ý định chọn Sony Vaio EA tại Việt Nam, nhưng thời lượng pin không cao. Xin mọi người góp ý về loại máy mình nên mua theo những tiêu chí trên, đặc biệt là thời lượng pin.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Dưới 30tr thì thấy Vaio S gần đáp ứng đc đấy bạn ạ, trừ tiêu chí pin ra ( tầm 3h) thì em nó đáp ứng đc hết (pin mua thêm thì đc 4,5h).Nói thật là laptop pin trâu hiếm lắm, đọc báo thấy có mấy con nhưng tìm ở VN cực khó.Ý kiến cá nhân là vote cho vaio, hoặc ko thì hạ chip xuống mà dùng Mac.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Macbookpro 13,3 inch thỏa 4 trên 5 tiêu chí, đăc biệt là pin đến gần 10 tiếng, có điều hok dùng core i5 hay core i7 thôi