Tư vấn mua laptop thời trang với tầm tiền 14 triệu ?

Mình chuẩn bị mua laptop. Mục đích thì không nhiều, chỉ là học lập trình, lướt web, không chơi game và đồ họa, mong các bạn tư vấn một máy thiết kế đẹp, nhỏ gọn. Màu trắng thì càng tốt, hoặc màu nâu cũng ổn. Mình rất thích dòng laptop thời trang.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo minh ban co the chon con V13 Nay, Tuy cau Hinh khong Manh, nhung so ve kieu dang thi chi co Macbook air la hon no thoi! dep lam ban oi! con neu muon cau hinh manh thi co the la con inspiron 13R or 14R, gia chenh lech nhau khong nhieu dau.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Máy có thiết kế mỏng, pin 8 tiếng, dùng chip core i3 hoặc i5. Nhiều người nói Acer chất lựợng không tốt nhưng mình thấy con Acer của thằng bạn mua gần 2 năm rồi mà vẫn chạy ngon lành có thấy lỗi gì đâu.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Theo yêu cầu của bạn thì mình thấy bạn có vẻ nghiêng về Apple MacBook, vậy sao bạn ko chọn MacBook luôn?

Ngọc Bích
Trả lời 14 năm trước

chào bạn, laptop này là phù hợp với bạn luôn nè! phục vụ cho muc đích học tập, chát chít tha hồ, lướt web thoải mái, đảm bảo được tính chất thời trang nữa chứ.

Intel® Core i3 330M (2.13 GHz, 3 MB L3 cache, DDR3 1066 MHz), 4GB (2GBx2) DDR3 1066MHz
RAM, 320GB SATA Hard Drive (5400RPM); DVDRW +/- Double Layer, 15.5" Diagonal LCD Display
(1366 x 768), Intel® Graphics Media Accelerator HD 4500, build in Camera and Mircophone, 802.11
b/g/n, Microsoft Windows 7 Home Premium (64-bit).
Khuyên m
Ngọc Bích
Trả lời 14 năm trước

chào bạn, mình sẽ tư vấn cho bạn máy này nhé, phục vụ cho mục đích hoc tập, tha hồ chát chít, lướt web thoải mái, chơi game, vừa đảm bảo tính thời trang.

Sony Vaio VPC-EB11FX/WI

Intel® Core i3 330M (2.13 GHz, 3 MB L3 cache, DDR3 1066 MHz), 4GB (2GBx2) DDR3 1066MHz
RAM, 320GB SATA Hard Drive (5400RPM); DVDRW +/- Double Layer, 15.5" Diagonal LCD Display
(1366 x 768), Intel® Graphics Media Accelerator HD 4500, build in Camera and Mircophone, 802.11
b/g/n, Microsoft Windows 7 Home Premium (64-bit).
Khuyên m