Tư vấn mua laptop thiên về kiểu dáng. Nên chọn Dell 14r hay Sony Vaio ?

DELL Inspiron N4010 (14R) GCTD5 - 450
- Intel Core i5-450M 2.4GHz - 3M
- DDRAM 2GB /1333
- HDD 320GB SATA
- ATI HD5470 1GB upto 1754MB
- DVD-RW
- Card Reader
- 14" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.4Kg - Batttery 6 Cell
- OS Option

Sony VAIO CW21FX
Thông tin cơ bản
Hãng sản xuất Sony VAIO CW Series
Motherboard Chipset Intel G45 Express Chipset
Màn hình
Độ lớn màn hình 14inch
Độ phân giải WXGA (1366x768)
HDD
Dung lượng HDD 500GB
Số vòng quay của HDD 5400rpm
CPU
Loại CPU Intel Core i3-330M
Tốc độ máy 2.13GHz (3MB Cache)
Graphic
Video Chipset NVIDIA GeForce G 310M
Graphic Memory 256MB
Memory
Memory Type DDR3 PC3-8500 (1066Mhz)
Dung lượng Memory 4GB (2x2GB)
Battery 6 cells
Trọng lượng 2.2kg

Em khá quan tâm kiểu dáng nên thiên về Sony Vaio 1 chút và nhu cầu là lướt web giải trí và chơi 1 vài game tầm trung

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vote 1 cho SONY, mình đang dùng thấy ổn định, mát và đẹp nữa. Tuy nhiên BH cho nó lỡ có trục trặc cũng là điều đáng quan tâm .
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Nếu là mình thì mình cũng chọn Sony. Tuy nhiên với bạn thì còn tùy mục đích sử dụng của bạn nữa. Cần sang trọng, kiểu dáng đẹp và oách nữa. Thì chọn SOny là OK hơn. Tuy nhiên nếu bạn chơi game nặng hơn thì chọn Dell lại hay hơn.
Cả 2 Model này bên mình đều có hết. Bạn tham khảo để có thêm sự lựa chọn. Giá em Sony bên mình bán 17tr250, hàng brand new 100%, nguyên seal box, nhập USA.

Pham Minh Khue
Trả lời 14 năm trước

Ok anh đồng ý với chú, sony dù j vẫn đẹp, bền nữa