13-14 triệu dell vostro 3400, 3500 liệu có ổn ?

Nhu cầu mua 1 máy tính với gia trên trong tuần này.
mục đích cũng chỉ dùng trong học tập giải trí, lâu lâu vọc 1 vài game onl...
máy có đầy đủ các chức năng nha
em thích dòng vostro với thiết kế đẹp, nhờ các bác tư vấn giùm địa chỉ mua tin cậy

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vostro 3300 và 3400 là đủ khả năng của bạn đó, lựa chọn vostro là hợp lý nhất cả về cấu hình lẫn hình thức!!!!!!
Trương Văn Như
Trả lời 14 năm trước

dòng Dell vostro bạn chọn là rất hợp lý thiết kế đẹp, chất lượng bền.....nếu bạn có thiện chí mua thì alo cho mình mình tư vấn cho......quan trọng là bạn tìm đc chỗ tin cậy để mua hàng...

ngo van kinh
Trả lời 14 năm trước

ban dang o dau vay ? neu dung dong may hieu dell thi ben pin tot nhung neu so tien do ban mua asus , acer , compaq thi cau hinh se cao hon .ben minh co ban dong may dell va nhieu dong may khac cho ban lua chon gia ca dam bao thap nhat co the . neu ban can tu van gi thi lien lac moi minh

0975672121 wedsite http://www.vitinhtragop.info/ hay lien lac voi mih de dc san pham tot nhat