Cho em hỏi kinh nghiệm mua laptop cho dân xây dựng- đồ họa ?

Chào các bác! Em đang cần mua một em laptop phục vụ công việc thiết kế trong xây dựng dùng các phầm mềm đồ họa và thiết kế autocad. vậy xin các bác tư vấn giúp em xem mua dòng máy tính nào? cấu hình thế nào thì ok? em thì rất thích laptop của Dell- chạy rất ổn định. khả năng tài chính của em rất là eo hẹp, em chỉ đủ tiền tậu 1 em tầm 12-13 triệu thôi . Vậy kính mong các bậc cao nhân tiền bối tư vấn giúp em Em xin cảm ơn nhiều !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell tầm đó chắc không có đâu chỉ có các dòng của acer và hp thì may ra cố thêm tí nữa thì có thêm nhiều sự lựa chọn hơn đấy !
Trả lời 14 năm trước

Tầm tiền này bạn có thể chọn dòng Toshiba cũng được con L510-S4013 đó giá tốt cấu hình mạnh.

Nguyen Duc Toan
Trả lời 14 năm trước

12-13tr thì ít quá bạn ah, bạn có thể tham khảo 1 số mẫu laptop mà dân đồ họa nên xem qua (nhưng mà giá của nó thì ko đc mềm như bạn mong muốn lắm)

http://www.forum.vn-laptop.net/showthread.php?p=6138

tuy nhên mình nghĩ rằng nếu công việc thật sự yêu cầu thì bạn ko nên mua mấy cái laptop với tầm tiền 12,13 làm j cả, vừa tốn tiền mà hiệu quả ko thực sự tốt cho lắm.(thui thì hoãn sự sung sướng lại vậy, dành thêm tiền để sắm e nó cho hẳn hỏi, hihi)

Tầm 12, 13 thì chỉ có acer, asus cấu hình ổn thui

Goodluck!!!

thx

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 12 năm trước

Tầm tiền đó bạn cố chút qua Hanoilab làm em dell vostro v1540 này nhé, hàng nhập Mỹ, nguyên seal, brand new

Vostro V1540 core i3 370M/ 2G/ 320G/w7

13.950.000 VNĐ