Tư vấn mua laptop dell tầm dưới 20tr cho dân xây dựng ?

Tình hình là mình định mua cho đứa em đang học xây đựng năm 2 để phục vụ học tập, giải trí và đi làm sau này ( cần máy bền chạy tốt autocad). Mình đang sài con dell XPS studio 1340, thấy dell bền nên cũng định mua dell tiếp. Tầm giá từ 15-20tr thôi, nhưng càng rẻ càng tốt. Quan tâm nhãn hiệu Dell>HP>toshiba.
P/s : có nhất thiết phải cần card rời không vì con dell xps 1340 của mình sài card rời thấy máy nóng, mau hết pin quá (>2h).

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo dòng dell xps cao cấp này nhé :

DELL XPS 15 Core i5 2410M/4G/500G/Geforce GT525M/Win7

20 499 000 VND
DELL XPS 15 Core i5 2410M/4G/500G/Geforce GT525M/Win7

CPU: Core i5 2410M 4x 2.30Ghz RAM: 4Gb DDR3 HDD: 500G SATA VGA: Geforce GT 525M-1G LCD: 15.6” WXGA HD DVD: DVDRW OS: Win 7 /WC Giá KM: 20.499.000Đ

Công nghệ optimus rồi. ko cần thiết xài card onboard nên đỡ nóng và tiệt kiệm pin hơn ,tham khảo thêm web duới sign nhé.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Với việc sử dụng Autocad mình nghĩ bạn nên đầu tư cho bạn 1 chú laptop cạc rời, mình xin giơi thiệu cho bạn em dell Vostro V3500 này nhé, chip core i5 cạc rời. Hàng xuất Mỹ, nguyên seal, tự tay khui thùng.

DELL Vostro V3500-Corei5 460M/4G/320G/GF310M

20.350.000 VNĐ
Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Em bạn học xây dựng thì nhu cầu sử dụng cần thiết phải có card VGA rời bạn ạ, vì sau sẽ còn sử dụng các phần mềm đồ họa nặng nữa. Theo nhu cầu khách hàng thì mình khuyên bạn nên chọn Dell trong 3 nhãn hiệu bạn đang quan tâm. Dell đỡ nóng hơn HP, độ ổn định cao, máy bền. Tầm tiền này bạn chọn được máy ukie lắm rồi. Cấu hình khủng là khác.

Dell Vostro 3400 (H9YKD8)

CPU : Intel Core i5 480M(2.66Mhz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz)
RAM : 4GB DDR3 1333Mhz
HDD : 500GB SATA 7200rpm
VGA : nVidia GeForce G 310M 512MB
Màn hình : 14.0" HD WLED
Ổ đĩa quang : DVDRW+/DL Super Multi
Dell Vostro nổi tiếng vì độ bền và độ ổn định cao. Thiết kế máy đẹp. Tuy nhiên máy hơi nóng, bạn có thể mua thêm quạt tản nhiệt để em ấy chọn ukie. Thực ra việc mua quạt cho laptop cũng là cần thiết vì mình cần bảo vệ em ấy mà.