Cần tư vấn laptop làm đồ họa và xây dựng?

Chào các cụ,

Em là sinh viên năm cuối, hiện đang học song song cả đồ họa và xây dựng. Em muốn tìm mua 1 chiếc laptop đáp ứng 2 nhu cầu trên.

Em đang phân vân giữa 2 dòng ultrabook của Dell, HP và MacBook. Em muốn chọn máy nào RAM 16GB, màn hình 15 hay 13,3 inch, CPU Speed (GHz) 2,5... có thể chơi mượt mà các game như Call Of Duty, Killing Floor 2, Dota... Vậy em nên ưu tiên dòng nào? Các cụ tư vấn giúp em với ạ.

Bùi Đức Thịnh
Trả lời 8 năm trước

Đồ họa mà chơi màn 13.3 thì lạy cụ luôn. Cứ màn to mà phang. Mac book ý

http://goo.gl/V8Vl9R