Tư vấn cho em mua 1 laptop vừa rẻ, bền dùng để học và giải trí ?

Em muốn mua 1 mtxt vừa rẻ vừa bền, dùng đêr học vitính, và thỉnh thoảng chơi game nghe nhạc... Các bác góp ý cho em nên mua máy nào???

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn có khoảng 6 triệu thì theo mình bạn nên mua 1 con IBM T43 second hand mà xài, mình đã mua 1 con như vậy cho chú em của mình xài, vì hắn là dân kỹ thuật nên xài IBM rất hợp, mà máy cũng rất bền, cứng cáp, nồi đồng cối đá, chạy cả ngày hầu như ko nóng máy.

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Đúng như bạn cần luôn nè
Máy cấu hình mạnh mà giá lại rẽ nữa
HP DM4T 1000 dòng SP mới nhất của HP
HP DM4T -1000 ( dòng SP mới nhất của HP)

Core(TM) i5-430M Dual Core processor (2.26GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 2.53GHz, Ram 3GB DDR3 System Memory, HDD 320GB 7200RPM SATA, SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support, Monitor 14.0" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768), VGA Intel(R) HD Graphics, Webcam, Fingerprint Reader, Wi-Fi 802.11b/g/n Card, NIC 10/100/1000 Mbps, Weight 1.98kg, Pin 6 cells, OS Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit

Bảo hành 12 tháng. Giá 14.999.000 vnđ + VAT

Khuyến mại: Túi xách HP + Mouse USB Optical + Bộ làm đẹp laptop

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết ! Để nói về giá hợp lý và tốc độ xử lý tốt ta có thể hướng tới acer
Bền thì hướng tới HP và Lenovo ! Đặc biệt Lenovo với thế mạnh xử lí tốt, chạy khoẻ, pin cũng đươc
Đấy là với giá tầm trung từ 15tr đổ xuống ! THì nên lựa chọn acer sẽ được máy với cấu hình cũng tương đối khuung.