Tư vấn mua 1 chiếc laptop, vừa làm vừa để giải trí tầm 16 triệu ?

Công việc mình đang cần mua 1 chiếc laptop, vừa làm vừa để giải trí, các bác tư vấn sem có chiếc nào vừa hợp với tui tiền của mình không: cũng đã coi qua dell, asus, vaio phân vân quá các bạn tư vấn giúp mình với mình chỉ có khang 16tr để chi thôi

cần có bàn phím số vì mình sử dụng nhiều đến nó, Cảm ơn các bác trước.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo dòng Dell 15RSony Vaio EB thì có bàn phím số . Phù hợp với nhu cầu và tầm tiền của bác. Có nhu cầu thì liên hệ với em theo sign bác nhé:

Sony Vaio EB23
Core i3-350M 2.26GHz /Ram: 4GB /HDD: 320GB / 15.5" (1366 x 768) / Intel GMA HD Graphics / DVD±RW / WC / Wifi(b/g/n) / Win 7/ Màu : White , Black
Giá : 15.750.000 VNĐ

Dell 15R
CORE I3-350M 2.26GHz /Ram: 4GB / HDD: 320GB / 15.6" / VGA: ATI Radeon 1GB / DVDWR / WC / BT / DOS / Black
Giá : Giá: 14.650.000 VNĐ
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé, mình nghĩ nó khá phù hợp với bạn đấy.

Laptop ASUS A42F-VX090

Intel Core i5-520M(2.4)/2GB-DDR3/HDD 250GB/Integrated Intel® GMA HD/DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.