Tư vấn mua laptop khoẻ để chạy được phim HD nối ra HDTV. Tầm tiền khoảng 12-15tr. Nên chọn laptop nào?

Mình có TV HD rồi, muốn mua laptop khoẻ để chạy được phim HD nối ra HDTV. Tầm tiền khoảng 12-15tr. Nên chọn laptop nào?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền đó bạn tha hồ lựa chọn: 13.500.000 vnđ đến 14.500.000 vnđ. Cấu hình tốt, còn lại là kiểu dáng bạn chọn thôi: - HP Pavilion dv7-1279wm (NB253UA) (Intel Core 2 Duo T6400 2.0Ghz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 9600M GT, 17 inch, Windows Vista Home Premium). - HP Pavilion DV7-1253 (NB249UA) (Intel Core 2 Duo T6400 2GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce 9600M GT, 17 inch. - Dell Studio 17 (1737) (Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 3650, 17 inch, Windows Vista Home Premium) Hoặc TOSHIBA Satellite L555D-S7005 (PSLXJU-00N00C) (AMD Turion II M520 2.3GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA ATI Radeon HD 4200, 17.3inch.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Tấc cả các dòng laptop hiện nay trên thị trường (máy mới 100%) điều có thể xem phim HD, tuy nhiên để tiện cho việc kết nối bạn nên chọn những dòng có sẳn giao tiếp HDMI ( hình và tiếng trên cùng một cable) nhưng LENOVO G460, Toshiba L510, 645,..... với giá tiền của bạn thì rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn chip VGA của Ati, nVidia để chơi game trên màn hình HD của bạn.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể chọn mua những máy tính có cổng HDMI là okie rồi . Thường những máy cấu hình tầm trung cũng có thể xem Film HD miễn là có cổng HDMI và Phim HD . Có thể tham khảo HP DV4 , Dell Studio 1537 , bạn có thể đến của hàng chuyên mua bán laptop học sẽ tư vấn cho bạn

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

Nếu chỉ phục vụ chơi phim HD sao bạn không nghĩ tới HD player chỉ với 3-7tr? Còn nếu có thêm con laptop vừa để chơi phim HD và làm việc khác thì phải cân nhắc thêm. Chúc bạn có được lựa chọn đúng.

djshg
Trả lời 14 năm trước

1 Lap chip Duo 1.6 trở lên (ko yêu cầu card màn hình xịn) là đủ cho nhu cầu full HD 1080p + có ngõ xuất HDMI. Còn nếu mua lap có card màn hình rời thì nên chọn mấy dòng HD của ATI thì lúc này việc giải mã video ko phụ thuộc vào tốc độ của chip nữa. Việc chọn máy chỉ phụ thuộc vào nhiệt độ của máy khi play film. Nên mua lap có chip i3 trở lên với công nghệ mới -> mát.