Cần tư vấn mua laptop tầm 15tr?

Mình cần kiếm 1 con tầm 15 tr mà không biết chọn hãng nào tốt và chọn loại nào. Mình thì cũng thích dòng dell, nghe nói bền nền chọn được 2 con này. Ai có thể giúp mình được không? chưa sài laptop nhiều nên cũng không rành lắm.

DELL Inspiron 14R Hi3350L14HD54M2GBCa
- Intel Core i3-350M 2.26GHz - 3MB
- DDRAM 2GB/1333
- HDD 320GB SATA
- ATI HD5470 DDR3 1024MB upto 1754MB
- DVD-RW
- Card Reader
- 14" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.5Kg - Battery 6 Cell
- OS option

DELL Inspiron 13R HI5430L13.3HD54M3GBCa
- Intel Core i5 430M 2.27GHz - 3M
- DDRAM 3GB/1333
- HDD 320GB SATA
- ATI HD5470 DDR3 1024MB
- DVD-RW Ext
- 13.3" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.0Kg - Battery 6 Cell
- OS Option

con này thì màn hình hơi nhỏ...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn đừng để ý nhiều đến cấu hình, nên chú ý đến cấu hình có phù hợp với công việc của mình không, mua mà ko dùng hết hiệu năng thì phí lắm,chuyển những mức cấu hình thừa đó sang độ bền , sang thời lượng pin, thời trang, tiện lợi, dễ vận chuyển, những điều đó là thế mạnh thực sự của laptop.bạn sẽ thấy đồng tiền mình bỏ ra mình có thể tận dụng.
- Mình thấy dell vostro rất được,bạn tham khảo vài mẫu xem,inspiron là hàng bình dân của dell bạn ạ, chuyển qua vostro đi.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Dell là một hãng máy tính được rất nhiều người ưa chuộng và dòng máy lại khỏe. Theo mình bạn nên chọn
DELL Inspiron 13R HI5430L13.3HD54M3GBCa
- Intel Core i5 430M 2.27GHz - 3M
- DDRAM 3GB/1333
- HDD 320GB SATA
- ATI HD5470 DDR3 1024MB
- DVD-RW Ext
- 13.3" HD LED - HDMI - Webcam
- LAN 10/100 - Wireless - Bluetooth
- Weight 2.0Kg - Battery 6 Cell
- OS Option
Máy này hơn hẳn về cấu hình với máy trên, với lại đây là thế hệ chíp (tầm trung) mới hiện nay. Bạn nên chọn cấu hình cao một chút để phục vụ công việc học tập và thư giãn được tốt hơn.
Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn chon được sản phẩm như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Về thực tế mà nói nếu được chọn thì mình nghĩ cứ dòng nào cao nhất, cấu hình mạnh, công nghệ mới là mình chọn, nhưng trong thời đại kinh tế hiện nay mình nghĩ với laptop nói chung và các thiết bị điện tử khác cũng thế, vấn đề là nhu cầu của bạn dùng Laptop cho công việc như thế nào, nếu chỉ thao tác văn phòng và giải trí đơn thuần thì mình có thể nói là với khoảng 9 -10 triệu bạn cũng có thể có máy để làm việc ngon rồi và với công việc là thiết kế, game mạnh thì cấu hình máy lại là mối quan tâm lớn nhất vì thế bạn có thể cho mình biết như cầu chủ yếu của bạn dùng máy là gì, bạn thích máy Laptop của bạn hình dạng, màu sắc như thế nào để mình có thể góp ý tư vấn cho bạn chọn được laptop tốt nhất, đáp ứng nhu cấu của bạn mà chi phí có thể chấp nhận được, còn hơn là mua máy cấu hình cao vê ròi ko dùng hết sức mạnh của nó thì đâm ra lãng phí, không kinh tế bạn ah/.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

trần lê nhật
Trả lời 13 năm trước

mình mới tậu con dell 15 r ram 4gb

rất mạnh ... cũng đẹp và thời lượng pin cũng cao .....bạn cứ xem qua

thu
Trả lời 11 năm trước

Dell Vostro V3500 Corei3/2G/250G/WC/Win7
14.750.000 VNĐ

Processor: Intel(R) Core(TM)Core i3-350M (2.26Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz)
Memory: 2GB PC-8500 DDR3-1066MHz
Hard Drive: 250GB SATA HDD @ 5400 rpm
Optical Drive: DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
Battery: 6 Cell Lithium
Video: Intel(R) Graphics Media Accelerator HD 4500MHD (up to 1759Mb)
LCD: 15.6" LED WXGA (1366x768) – Silver Color
Resolution: WXGA(1280x768) + Camera + BlackLight
Wireless: Dell Wireless N

Thuong Tin
Trả lời 11 năm trước

có máy cái 15 đến 17 in nua ne ban

vao chon di https://sites.google.com/site/macbookprosaigon/

DÂY NGUỒN UPS
Trả lời 11 năm trước

Với giá tiềnđó bạn mua con Dell AUdi A5đó , full box ,vượt trên sự mongđợi của bạn luôn nhé.

Dell Audi A5 (Inspiron 15R 5520) (Intel Core i7-3612QM 2.1GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA ATI Radeon HD 7670M, 15.6 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)

Bộ xử lý:Intel Core i7-3612QM 2.1GHz (6MB L3 cache, Max Turbo Frequency 3.1GHz) Ivy Bridge thế hệ thứ 3 mới nhất

RAM:8 GB DDR3 Bus 1333 Mhz

Ổ đĩa cứng:1000 GB SATA

Card màn hình:Mobility Radeon HD 7670M 1GB VRAM(hỗ trợ tốt cho game và đồ họa)

Màn hình:LCD 15.6" WXGA LED gương

Ổ đĩa quang:DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer

Camera:Integrated webcam

Wireless:Chuẩn N / withDell Bluetooth/ Chiclet + Multi-touch KB / USB(3.0)

Pin:6 cells

Màu sắc:Đen đặc trưng

Hệ điều hành:option

Hàng Brand new 100%, Bảo hành 12 tháng + Miễn phí cài đặt phần mềm.

tran van cao
Trả lời 11 năm trước

Nếu thích dell thì nên mua vostro đừng mua dòng phổ thông INSPiron,dòng vostro là dong doanh nhân nên sẽ cao hơn dòng phổ thông

Dell Vostro 3560 - P33X42 / i5-3210M / 4x2.5GHz ~ 3.1Ghz / 4GB DDR3 / 500GB HDD / ATI 7670 1GB / 15.6" / Free DOS