Tư vấn mua laptop tầm 13-15tr ?

Nhu cầu làm việc lập trình + giải trí game, thích gọn nhẹ nên muốn chọn loại 13.3'
Có 2 con mình thấy thích hợp là Asus U30JC-QX050D (U30JC-1AQX) và Lenovo-Ideapad-Z360
Cho mình chút ý kiến về 2 con này, ở đâu có giá tốt hàng chính hãng, mình ở hcm
Ngoài 2 con này ra có con nào phù hợp xin cho mình ý kiến, tks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

2 Cháu bác đưa thì cấu hình cũng được. Game online và những game nhẹ là ổn. Nhưng tư vấn thêm cho bác em này bên em. Core i5 cho bác. 2 em trên kia chỉ core i3 thôi. Dell Inspiron 14R nhé. Này thì đáp ứng nhu cầu game của bác khá ổn rồi .

Màu sắc: Aluminium
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i5 430M (2.26 Ghz, 3 MB L2, 1066 Mhz FSB)
Bộ nhớ trong (RAM): 2 GB DDR3 (1x2GB)
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): ATI(R) Radeon(TM) HD 5470 - 1 GB VRAM
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
Âm thanh
(Sound & Speaker): Built-in stereo speakers
Hệ điều hành (OS): PC DOS
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion
Cân nặng (Weight) 2.2 kg

16.099.000 VNĐ giá này đã bao gồm VAT.

Bác ráng thêm tí nữa lấy em này.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Con Lenovo bác muốn lấy thì giá đã 15.515.720 đ chưa bao gồm VAT rồi bác ạ . Nếu tính cả VAT nữa thì giá hơn nữa đấy .
Vậy em tư vấn thêm cho bác con này nhé
Dell 14N.

Màu sắc: Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU): Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ trong (RAM): 4 GB DDR3
Ổ cứng (HDD): 320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA): Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD): 14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical): DVDRW
Âm thanh
(Sound & Speaker): SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS): PC DOS
Pin (Battery): 6-cells Lithium Ion

Giá em nó là 14.000.000 bao gồm VAT rồi. Intel HD thì chơi tốt nhu cầu game của bác. Bác muốn em này thì liên hệ em. Sẽ fix lại giá tốt hơn cho bác. Khuyến mãi tốt cho bác. Chi tiết này nhé
* Khuyến mãi Chuột quang không dây
* Cặp xách hoặc đổi lấy balo thời trang (+ 150.000 VNĐ)
* Bản quyền Kaspersky Internet Security 2011 (6 tháng)
* Tặng thẻ giảm giá tổng giá trị tới 750.000 VNĐ (5x150.000 VNĐ)
Thân

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu cho mình lựa chọn mình sẽ chọn em Asus vì Asus bền, mát, hiệu năng đảm bảo tốt hơn em Lenovo kia, em này có thể đáp ứng tốt như cầu thực tế của bạn.

Chúc bạn thành công.