Tư vấn mua asus tầm 10 đến 11 triệu và nơi mua uy tín ?

Hic em đang rất cần các bác tư vấn gấp cho. vì một vài lý do mà ngày mai bắt buộc e phải chọn dc 1 con ưng ý, mua hộ NY nên lại càng khó trong khi giờ e lại chuẩn bị phải đi làm rồi. không có nhiều thời gian tìm hiểu. trước e cũng đã chọn dc 1 vài con asus tầm giá tiền đó rồi nhưng lâu lại không nhớ. nên mong các bác ai biết thì giúp đỡ e gấp nhé. e sẽ thank hết mình. hic help me!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

- Máy 10,11T nếu notebook thì mẫu mã ko được đẹp nhất là khi dành cho chị em. Còn nếu mua netbook thì ko biết có phù hợp với yêu cầu sử dụng NY của bạn không ?
- Nếu ở Hà nội, bạn có thể đến Vĩnh Xuân (SPC), Mai hoàng (ISTC) để xem mẫu hoặc tư vấn lựa chọn. Nên dẫn NY đi cùng )