Cùng 1 dòng Pro nhưng đang phân vân giữa 2 con Mac này ???

Chào bà con , mình đang tính mua con Mac xài lả lướt cho biết với đời . Trên mạng đang có 2 em này mà lưỡng lự quá không biết nên lấy em nào .Mong nhận đc sự giúp đỡ của bà con Em thứ nhất giá 1380 USD Cấu hình:Mac Pro Penryn Màn 17.1" WIDE Cpu Core 2 Duo T9500( 2*2.60Ghz)dòng Penryn cache 6Mb 4Gb DDR2 667Mhz quá đỉnh 250Gb HDD 5400rpm 17.1-inch (diagonal) LED-backlit glossy widescreen display Vga Geforce 8600M GT [512MB] Chạy đồ họa phà phà luôn....[/color] DVDWR nuốt đĩa sành điệu Airport Wifi A,B,G,N Webcam siêu nét tích hợp Bluetooth,DVI, Firewire... Tình trạng: Hàng xách tay US. Mới 99%. Màn hình sáng long lanh ko tì vết, ko điểm chết!Xem phim và làm Photoshop cực kỳ sướng.. Loa nghe to và trong trẻo. Wifi lướt net vi vu bắt sóng khỏe! Em thứ 2 giá 26 chai coi như là 1330 USD Apple 13"3 MacBook Pro Aluminum MB991 • Intel Core 2 Duo P8700 2 x 2.53Ghz (3MB L2 Cache, 1066MHz FrontSide Bus) • 4GB DDR3 SDRAM @ 1066Mhz • 250GB SATA Drive • 8X Super Drive Double Layer (DVD±RW Double Layer) • 13.3" (Diagonal) LED-Backlit Glossy Widescreen Display • 256MB NVIDIA GeForce 9400M Graphics Processor • Built-in AirPort Extreme Wi-Fi wireless 802.11n • Built-in Bluetooth 2.1 + EDR (Enhanced Data Rate) • Built-in iSight Camera • Built-in SD Card Reader • Built-in 7-hour Battery • Back-lit Keyboard • Multi-Touch Trackpad • MAC OS Snow Leopard LƯU Ý : • Đây là model MB991LL/A (hàng của thị trường US) với bàn phím tiếng Anh chuẩn, giá bán của loại này luôn luôn cao hơn những loại có bàn phím song ngữ khác (như các model : ZP/A, TA/A, ...) • Máy của mình đã được mua AppleCare dành cho MacBook Pro 13"3 trị giá 249$ rồi, nghĩa là thời hạn bảo hành toàn cầu của máy mình được kéo dài lên đến tận 3 năm (xem thêm về AppleCare for MacBook Pro 13"3) Mình tính mua xài thử sao này đc thì thay máy bàn luôn nên kết em 17inch lắm. Con 13 inch thì công nghệ pin , vỏ đẹp .Có chế độ bảo hành 3 năm nữa. Công việc mình liên quan về trang trí nội thất có thể phải dùng em Mac khoe mẻ khách hàng và KTS 1 tý , nhưng chắc ko chuyên nghiệp lắm đâu vì mình sale là chính. Ai xài rồi tư vấn nên chọn em nào nha [:D] , chắc chắn mua nên bà con đừng bàn qua các dòng WIN 7 vì em có rồi , muốn đổi gió 1 tý
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dùng con Mac 13 inch đi bro, Mac mà mua lại cũng căng lắm á, 13inch cũng ko nhỏ đâu, mình nhìn từ màn hình 15.6 của mình sang thấy vẫn bình thường Theo mục đích và nhu cầu công việc của bạn thì cái 13 inch hợp lý hơn vì nhỏ nhẹ hơn , mang đi đâu khoe mẽ cho sỹ với đời cũng tiện hơn [:D], nhìn đẹp hơn con 17" đời cũ Đấy là còn chưa bàn đến nhu cầu công việc với phim phủng gì nhá...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
1 phiếu cho con 991 . Nhưng cho hỏi bạn mua ở đâu mà được giá tốt thế ? Mấy cũ à hay là brandnew ? Vì con này hàng bảo hành 1 năm đã tầm 1500$ rồi chứ nói gì đến bảo hành 3 năm nữa ?
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy hàng ở VN bán hình như toàn hàng ZP/A không biết các model này khác nhau cái gì ? Nếu mà máy mới cứng thì múc con 13 đi bro ạ, giá đẹp đấy con này multi touch nuột, màn hình đẹp, máy nhẹ mỏng, pin trâu ---> nói chung là rất ổn [:D]