Em đang tìm mua 1 chú laptop khoảng 12 triệu. Nhờ các pro chỉ giáo?

1 - Em có max 12tr 2 - Em mua cho em gái, ko có nhu cầu đồ họa mạnh, VGA onboar đủ rồi 3 - Cần mor tầm 13 - 14", nếu có thể thì ram tầm 2GB ạ. HDD thì ko cần nhiều, 160GB cũng đc ạ. Nếu đc các pro tư vấn tránh mấy em mặt bóng dùm em (mấy em đó bám dấu tay dữ lắm), do là cho con gái nên càng nhẹ càng tốt [:)] 4 - Địa điểm: Hà Nội, các pro đừng tư vấn tân Phong Vũ thì mệt em 5 - Thời điểm mua: trong khoảng tuần đầu tháng 3 này ạ (Khi đó em mới rảnh) 6 - Các pro tư vấn mấy em còn hàng hộ em chứ cứ hỏi đến lại "chỗ mình hết hàng" thì mỏi quá Mong các pro tư vấn giúp em // Ko thích CPU AMD dùng cho lap lắm, các bác chọn mấy em inteo cho em ạ, thank các pro nhiều [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác qua ngó mấy em macbook xem sao. đảm bảo em gái mê liền. cài macos hoặc windows 7 xài sướng lắm. màn hình đẹp, âm thanh rất hay, touch pad đa chạm. máy gọn và rất nhẹ Cấu hình 1- Macbook white (Trắng)- Vẻ đẹp thuần khiết: Giá 12.850.000 VND (Hàng cực đẹp, nhập Mỹ, mới 98-99%) Processor : Intel® Core™ 2 Duo T7400 2x 2.16 GHz (4MB L2 cache) . Chipset : Mobile Intel® 965GM Express . Memory : 2GB, DDR2 . HDD : 160 GB, SATA. 5400rpm . Optical drive : SuperMulti 8X DVD±R/RW Double layer ghi đĩa 2 lớp (8GB). ( dạng nuốt đĩa sành điệu) . Network interface: Integrated 10/100BASE-T Ethernet LAN . Wireless: Intel® 802.11G/N Wi-Fi Internal / Bluetooth 2.0 . Display size: 13.3 inch LCD 1280 x 800 with XBRITE-HiColor™ hiển thị màu rất đẹp . Video adapter: Intel Graphic Media Accelerator X3100 . Webcam: 1.3 mpx . Touch pad đa chạm tiện dụng . Battery: 6 Cell lithium 55Wh xài cực lâu . Weight 1.9 kg / Bàn phím chicklet cực đẹp, gõ rất êm tay . Hệ điều hành: windows 7 hoặc MAC OS tùy chọn ảnh em nó đây, nhìn rất nữ tính [:x][:x][:x] http://i284.photobucket.com/albums/ll18/heroftu/091021104635-44-250.jpg
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo qua em này !!! ASUS P81IJ Chip: Intel T6600 2.2Ghz Ram: 2Gb HDD: 320Gb VGA: GMA X4500MHD Display Size: 14'' LED Giá bán: 11.699.000Đ Lấy con màu đen cho sạch sẽ, lại sang nữa, dòng asus thì nổi tiếng về máy mát (ko sợ nóng như các dòng khác đâu [;)]). Giá cả như thế là phải chăng rồi. Con gái không dùng gì nhiều thì lấy con đấy là hợp lý, mang vác nhẹ nhàng nữa.