Các bác giúp em mua 1 con máy khoảng 12 triệu ?

Máy dùng cho con gái, cấu hình tầm trung bình khá, cơ bản nhìn đẹp, và bền. thank in advance.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói thêm yêu cầu dc không? máy bạn dùng ngoài học tập cho phục vụ cho chơi Game hay giải trí (xem phim HD chẳng hạn)....., các hãng laptop bạn thích hãng nào? Yếu tố nhẹ được xếp lên hàng đầu ko, nếu có thì bạn có thể tham khảo con này ASUS Eee PC S101H.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Vừa bền vừa đẹp với giá này thì rất là khó đó bạn.

Nếu thích đẹp thì có thể cố lên 1tr mua chiếc này :

HP Pavilion dv4-1540us Moonlight White (VM166UA) (Intel Core 2 Duo T6600 2.2Ghz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 14.1 inch, Windows 7 Home Premium)

Không thì làm em Dell này cũng tương đối bền, màu đỏ hợp với nữ :

Dell Vostro 1220 (Intel Core 2 Duo T6670 2.1GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, VGA Intel GMA 4500MHD, 12.1inch, Windows 7 Professional)