Tư vấn mua 1 cái laptop giá khoảng 12-13 triệu ?

Mình muốn mua 1 cái laptop giá khoảng 12-13 triệu ai biết tư vấn cho minh mua loại nào là tốt cách so sánh cấu hình của từng máy.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cố lên 1 chút nữa là lấy được em HP này rùi bạn ơi

HP G42 Core i3 370 / 2G / 320G / ATI HD5430 512M

CPU: Core i3 370M 4x2.4Ghz
RAM: 2Gb DDR3
HDD: 320G SATA
VGA: ATI HD 5430 – 512M rời
LCD: 14.1” LED HD( 1368x768 )
DVD: DVDRW
OS: Free Dos/ WC

13.926.290 (VNĐ)

Vừa khéo yêu cầu của bạn luôn nhé.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Em này đáp ứng đầy đủ về giá tiền và yêu cầu của bác
Dell Inspiron 14 N4030
12,854,973VND
Chip: Core i3 370M 2.4Ghz
Ram: 2Gb Ram3
HDD: 320Gb
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 14'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Với mức giá đó mà đáp ứng đủ yêu cầu của bác chắc chỉ có Acer. Nếu bác bỏ qua tiêu chí card rời thì em này là ngon luôn nè:

Dell inspiron 14 N4030: 12.500.000 VNĐ.

Màu sắc:Jet Black
Bộ vi xử lý (CPU):Intel(R) Core(TM) i3 370M (2.40 Ghz, 3 MB L2)
Bộ nhớ trong (RAM):2 GB DDR3
Ổ cứng (HDD):320 GB SATA2 5400RPM
Đồ họa (VGA):Intel(R) HD Graphics - up to 1.7 GB VRAM shared
Màn hình (LCD):14.1'' WXGA (1366x768 - HD-Ready) - TrueLight Display Technology
Ổ quang (Optical)VDRW
Âm thanh
(Sound & Speaker):SRS Premium Sound
Hệ điều hành (OS):PC DOS
Pin (Battery):6-cells Lithium Ion

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên là bạn phải cho mình biết mua máy về làm gì(ví dụ như chơi game hoặc như chỉ để học tập có cài một số ứng dụng nặng như cad) thì mới nói rõ cho bạn được còn bây giờ thì m chỉ có thể khuyên bạn là bạn nên tham khảo một vài công ty lớn về phân phối máy tính bây h như Trần Anh,Phúc Anh,Mai Hoàng,...(Bạn có thể vào trang chủ của họ) để tham khảo 1 số mẫu máy mà m thích sau đó chọn loại cho(Có rất nhiều loại bình dân thì có HP,dell còn cao cấp hơn có Vaio..) mà với giá tiền 12-13 triệu thì m nghĩ bạn nên mua hàng bình dân HP,dell.. Cái cũng rất quan trọng là bảo hành(Theo mình biết thì nên mua ở một số hãng lớn thì bảo hành sẽ tốt hơn vì có thể đắt hơn tí chút).

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX185 (K52F-1ASX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.6 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.