Mua laptop 14-16 Triệu làm thiết kế đồ họa?

Em học kiến trúc, đang cần mua laptop để làm việc nhưng chỉ có tầm 14 - 16 triệu, theo các bro nên chọn máy nào phù hợp với mục đích công việc của em, em hơi gà mong các bác giúp đỡ. Thanks anh em trước!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Kiến trúc vẽ vời nên xài con này màn hình cho đẹp, vga cũng mạnh mà lại bảo hành 3 năm tha hồ yên tâm bác ạ IBM Thinkpad T61P 15.900.000 VND Dòng laptop Professional chuyên dụng cho đồ họa nặng của IBM với MH 15.4" WSXGA+ 1680x 1050 phân giải cao và VGA Quadro FX570M 512MB rời mạnh mẽ. Hàng nhập từ Mỹ Core 2 Duo T7700 2.4Ghz/ Ram 2GB/HDD 100GB (7200rpm)/ DVDRW/WiFi ABGN/Bluetooth/ Finger Reader. Vỏ carbon siêu bền. Pin 9 cell dung lượng cao Mới 100% nguyên seal BH 3 năm chính hãng