Tư vấn cho em mua Laptop tầm 32 triệu, chạy đồ họa, render 3D ?

Em đang có nhu cầu mua hộ bạn em (dân kiến trúc) laptop để làm việc, chủ yếu là render 3d max, photoshop.. Yêu cầu: chip core i7, card đủ mạnh, đặc biệt cần máy chạy ổn định, không quá nóng (render thì có lúc ~100%CPU trong vài h ) Nghiên cứu thì phân vân giữa XPS1647,Envy với con Vaio F11 - XPS đẹp nhưng có vẻ nóng - Envy em thấy phù hợp với giải trí nhiều hơn công việc hay game - chưa rõ độ ổn định thế nào (cũng thấy có bác kêu nóng ) - Vaio F11 có vẻ mát hơn Nhờ các bác tư vấn thêm cho các dòng khác (trừ HP dv hộ em ) Cảm ơn vì đã đọc bài.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell Studio XPS thì có vẻ nóng hơn so với các dòng Sony, nhưng cũng đừng vì lý do này mà bạn bỏ qua nó : - Nóng, nhưng không phải bỏng đùi như nhiều bạn góp ý. - Màu mè chẳng khác gì sony, nhiều bạn rất chuộng màu trắng của Sony, XPS có luôn. - Kiểu dáng mạnh mẽ, lớp vỏ ngoài có bọc 1 lớp da nhìn rất sang, có vẻ giàu có. - Chip Core i7, ít tốn điện năng, cũng ít nóng hơn các dòng core 2 trước đây. - Cùng 1 giá tiền, máy Dell hơn hẳn Sony về cấu hình máy. Người ta nói Sony bán thương hiệu muh. Tầm tiền 30tr, bạn của bạn có thể nghiên cứu chiếc này : * Dell Studio XPS 16 Core i7-720/Genuine Windows® 7/ 15.6" Full HighDefinition(1080p) Display with TrueLife™-Obsidian Black/ 4GB (2GBx2) 1333MHz DDR3/ 500G HDD SATA 7200/ ATI Mobility RADEON® HD 4670 - 1GB/ DVD+/-RW/ Keyboard backlit/ webcam. Giá ( RM4999) 28,493,000VNĐ.