Nhờ các bạn tư vấn giúp nên mua laptop Asus or Dell ?

Mình đang có nhu cầu mua 1 chiếc laptop với giá < 15t. Hiện mình là sv kỹ thuật, muốn sở hữu 1 chiếc laptop có cấu hình tương đối mạnh ( core i3 , vga rời...- mình nghĩ thế là mạnh )
Mình đang phân vân giữa Asus a42f ( i3 - 2G DDR3 -vga on) vs Dell isnpiron 1464 ( i3-2G R3 - vga ATI Mobility Radeon HD 4330 512MB )
Các bạn tư vấn giúp mình ưu nhược điểm nhé !
Ngoài ra còn lựa chọn nào tối ưu hơn với tầm tiền đó không ?
Xin chân thành cảm ơn các bạn.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng của mình, nếu cần vẽ vời gì đó thì cố gắng lấy cái nào có VGA rời, còn ko thì lấy cái VGA onboard cũng được. 2 cái này lựa cái này cũng được cả, đều được đánh giá cao .
Phạm Thị Thi
Trả lời 14 năm trước

Bác cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng của mình, nếu cần vẽ vời gì đó thì cố gắng lấy cái nào có VGA rời, còn ko thì lấy cái VGA onboard cũng được. 2 cái này lựa cái này cũng được cả, đều được đánh giá cao .