Nên mua Lap nào tầm 20 triệu? phục vụ nhu cầu chủ yếu là chơi game và PTS mượt mà ?

Em chuẩn bị mua laptop ah, cần cả nhà tư vấn giúp em. 1. $$$: maximum là 20tr thôi ah. 2. Mục đích sử dụng: em muốn có 1 con lap ngon ngon đủ để chơi được các game như CoD4, CoD5, Farcry 2, Crysis, Starcraft 2... tương đối; nghịch Photoshop thoải mái. 3. Em thích máy cứng cáp, khoẻ mạnh và nhìn đàn ông, ko bóng bẩy như HP. Với cả là em cần màn hình to, mắt em ko tốt lắm và đặc biệt là có Win7 Pro bản quyền. 4. Em ở TpHCM nên các bác tư vấn cho em chỗ mua trong này nhé. 5. Thời điểm mua thì có thể chậm nhất là sau Tết ta. 6. Em có thắc mắc về con Sony Vaio VGN FW490, cấu hình: Intel Core 2 Duo P8700 2.53Ghz, 4GB RAM DDR2 Bus 800, 250GB HDD, VGA ATI Radeon HD 4650 512MB + Win7 Pro bên Sáng Tạo Computer trên đường BTX giá chỉ có 19,520,000VND, ở chỗ khác cũng cùng cấu hình ntn thì đắt hơn những 3tr mà lại là bản Win Vista Home Premium. Chỗ này có uy tín ko ah? Cuối cùng là xin cảm ơn cả nhà đã vào đọc tin và tư vấn giúp em ah. P/S: bác nào biết bộ combo mouse + keyboard ngon ngon xíu mà tầm tiền chừng 500k chỉ em luôn ah.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn thích Vaio thì nên chờ qua tết 1,2 tháng. Lúc đó Vaio dòng F Core i7 ra nhiều giá tốt lắm. Vaio FW bây giờ Sony kô sản xuất nữa rồi, thay vào đó là dòng cải tiến hơn đó là Vaio F Core i7 đấy.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ đên xem thực tế ra sao, nếu máy tốt. giá rè thì mua thôi, Dong Sony FW490 không có xài Win7 Pro bạn à ( Dòng Win7 chỉ có trên FW5 series,FW550,FW590 ). Sony rất khó phân biệt được hàng NEW với RFB, tốt nhất bạn nên chọn mua hàng Nguyen SEAL. Bên mình đang có dòng này: Sony FW490 P8700/VGA ATI 4650 512MB - CPU: Intel® Core™ 2 Duo Processor P8700 (2.53GHz,3MB L2,Bus 1066Mhz) - OS: Microsoft® Windows Vista® Home Premium 64-bit - RAM: 4GB DDR2 (DDR2-800, 2GBx2) - HDD: 320GB SATA Hard Disk Drive [5400 rpm] - Optical: DVD+-RW - VGA: ATI Mobility Radeon™ HD4650 graphics card with 512MB vRAM - LCD: 16.4" widescreen with XBRITE-ECO™ LCD technology (1600x900) - Wireless: WLAN (802.11a/b/g/n) with integrated Bluetooth® technology - Battery: Standard Capacity Battery - Colour: Black - Codition: Brand new 100% , sealed , Import from USA,MADE IN USA - Warranty: 12 Months 4 quà tặng hấp dẫn : 1. túi xách SONY 2. mouse quang dây rút xịn 3. bộ Kit vệ sinh Laptop 4. Đế tản nhiệt làm mát máy. Giá: 21 800 000 VND ---> Giảm giá cho VOZ Member an tết cuối năm: 20tr800 hay bạn có thể xem qua Model HDX 16T: HP HDX 16T 1370US: * – Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit) * – Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor Centrino 2 P7550 (2x2.26GHz,Bus 1066Mhz,3MB L2 cache) * – 16.0" diagonal High Definition HP BrightView Infinity Display (1366x768) * – 4GB DDR2 System Memory (2 Dimm) * – VGA: NVIDIA Geforce GT 130M 1GB RỜI * – 500GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection * – Webcam + Fingerprint Reader with HP Imprint Finish (Fluid) * – HP Color Matching Keyboard * – Intel Next-Gen Wireless- 5100 N Mini-card + Bluetooth * – DVD+/-R/RW Double Layer With LightScribe * – Remote control * – 6 Cell Lithium Ion Battery * – HP Home & Home Office Store in-box envelope Free HP Headphone xịn của HP !!! Brand New 100% Warranty 12Months Price: HOT....20.990.000 VND.... CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỪNG GIÁNG SINH ĐÓN NĂM MỚI: TẶNG NGAY 2.000.000 VND BẰNG TIỀN MẶT VÀ 5 quà tặng hấp dẫn : 1. Headphone xịn HP 2. túi xách HP 3. mouse quang dây rút xịn của HP 4. bộ Kit vệ sinh Laptop 5. Đế tản nhiệt làm mát máy. GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT SIÊU GIẢM GIÁ CÒN 18.999.000 VND (chương trình khuyến mãi áp dụng đến tết Âm lịch).
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Với yêu cầu của bạn mà ko thích HP thì hơi khó đó, bạn có thể mua FW, xài mát, ngon và bền đó, mua của bác laptopno1 ở trên là uy tín đó, mình cũng mua ở đó. Nếu không thích nữa thì chắc chỉ còn Asus thôi, bạn chịu khó search nha, mình cũng ko rành Asus lắm.