Nên mua Laptop nào tầm 18 triệu, phục vụ chủ yếu nhu cầu giải trí + Vẽ Autocad ?

1 - Tầm tiền : < 18tr 2 - Mục đích sử dụng : Giải trí + Văn phòng + Vẽ Cad 3 - Sở thích cá nhân : Dell, HP 4 - Nơi mua : TP Hồ Chí Minh (Bro nào biết chỗ nào bán hàng uy tín thì nói mình luôn nhé, mình không biết chỗ nào cả ) 5 - Thời điểm mua : Trong tuần sau (17/01/2010 - 19/01/2010) 6 - Mình thích máy nhìn bóng bẩy 1 chút nhưng hiệu năng thì phải đạt được tối ưu nhé! (Ưu tiên số 1 cho máy có VGA rời nha). Hơi tham lam 1 chút, nhưng vì mình là chicken về Laptop nên mong mọi người giúp mình chọn được 1 em Laptop ưng ý (Ưu tiên cho Dell nhé)!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dell thì chọn dòng Latitude doanh nhân ,VGA rời thì nên xem lại vì dễ nóng và mau hư hơn , còn nếu xài nên dùng tản nhiệt .Mua thì Hoàn Long ,Phong vũ ,BK Nhưng về bóng bẩy thì HP có lẽ đẹp hơn.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Long Bình ở đường Nguyễn Cư Trinh xem thử, ở đó cũng uy tín lắm. Nếu thích Dell thi nên chọn Studio đi.