Cần tư vấn mua laptop cho sinh viên chủ yếu phục vụ cho nhu cầu giải trí và học tập đơn giản ?

Dành dụm được ít xiền muốn mua 1 em laptop phục vụ cho nhu cầu giải trí và học tập đơn giản mà phân vân quá chưa biết chơi em nào

tham khảo bên bảo an thấy có mấy em này

http://baoan.vn/product.aspx?c=227&id=7193

http://baoan.vn/product.aspx?c=227&id=7215

thấy cũng được mà phù hợp vs túi tiền của mình ( chỉ mua hàng dao động xung quanh 10 củ được thôi ạ )

Anh em nào dùng qua ròi hoặc biết con nào tầm này tiền mà dùng tốt chỉ mình vs

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn là sinh viên, chỉ sử dụng các ứng dụng thông thường như Internet, office, email v.v.... thì bạn có thể chọn loại nào đó có cấu hình khoảng Intel P6100 (2.0Ghz), RAM 2GB, ổ cứng 250GB trở lên. Còn nếu bạn là sinh viên học đồ họa hoặc chỉnh sửa phim ảnh thì bạn nên tìm loại có thêm cạc đồ họa rời ATI hay nVidia.

Về thương hiệu: Bạn có thể chọn Lenovo, Asus, Toshiba, Dell, Acer
Về mức giá: Từ khoảng 9 triệu trở lên.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo em này xem :

LENOVO IdeaPad G460 (5905-4385) Core 2 Duo/ DDR3/ 1GB/ 500GB/ 14.1"

Hãng sản xuất: Lenovo-IBM / Motherboard Chipset: Mobile Intel HM55 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 14inch / Độ phân giải: LED (1366 x 768) / Dung lượng HDD: 500GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Pentium Dual Core P6100 / Tốc độ máy: 2.10GHz (3MB L2 cache) / Video Chipset: Intel HD graphics (Intel GMA HD) / Memory Type: DDR3 PC3-8500 (1066Mhz) / Dung lượng Memory: 1GB / LAN: Ethernet 10/100 / Wifi: IEEE 802.11b/g / Chuột: TouchPad, / OS: DOS / Tính năng khác: Headphone, Bluetooth, Camera, VGA out, HDMI, Microphone, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.2kg /.

Giá Khuyến mại : 9.400.000 vnđ Full VAT

Hoặc em này:

Lenovo G555 2958, hàng mỹ
10,352,742VND
Chip: Intel T4500 2.3Ghz
Ram: 4Gb Ram
HDD: 250Gb
VGA: GMA X4500
Màn hình: 15.6'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

Chúc bạn chọn được chiếc Lap như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Máy tính xách tay HP Probook 4411s - WC587PA (Màu đỏ)

Bộ vi xử lý:Intel Core 2 Duo T6570 (2.10 GHz), 800 Mhz, 2MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR2;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:ATI Mobility Radeon HD 4330;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.