So sánh hàng reseller và hàng nhập khẩu ??

Mình đang nghiên cứu để mua cái máy . Mình xem bảng giá của Bách Phuonwg thấy nó có 2 hàng Dell là hàng nhập khẩu và reseller cho Dell VN. Cho mình hỏi hàng reseller là nó lại lấy của những thằng nhà phân phối của Dell tại VN như FPT hay digiworld à ? Như vậy thì chắc đắt hơn hàng nhập hả ? Chất lượng thì thế nào ? Thanks các bro đã lắng nghe Mong sớm nhận đc sự quan tâm của các bro
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Reseller như bạn nói chính là lấy lại hàng của đại lý phân phối, còn giá cả như thế nào thì bạn cứ đem ra so sánh là biết thôi. Riêng về chất lượng thì cá nhân mình vẫn thấy hàng nhập cho các thị trường Âu, Mỹ có chất lượng cao hơn (vì phải tuân theo quy định của những thị trường khó tính này) tuy nhiên đó là đối với những cửa hàng uy tín chứ hàng xách tay thì cũng lắm loại bạn ạ.
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Hàng DELL của BP có 2 nguồn hàng bạn ạ: + 1 là hàng do cty trực tiếp nhập khẩu, hàng mới 100% và còn nguyên niêm phong của nhà sản xuất, khi khách hàng mua máy tự tay bóc niêm phong của thùng, đảm bảo sản phẩm được đưa trực tiếp từ nhà sản xuất đền tay người tiêu dùng, và đều được bảo hành chính hãng của DELL + 2 là hàng BP nhập về từ các nhà phân phối trong nước (Reseller), nhưng mặt hàng này không còn nguyên niêm phong nữa do các nhà phân phối nhập về đều bóc ra để dán tem của họ, về bảo hành thì các nhà phân phối trực tiếp đứng ra bảo hành - Nếu cần trao đổi gì thêm có thể trao đổi với mình qua YM.