Có nên mua case DELL nhập khẩu ko?

Em cũng nghe nói là hàng DELL rất bền bỉ, chạy êm và hiệu suất cao hơn so với máy lắp ráp cùng cấu hình, vì được thiết kế tối ­ưu nhất! bù lại giá thành khá cao! Theo các bác có nên mua loại case DELL ko ạ? Em đang tính nâng cấp cái case cũ ở nhà! cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn dùng cho văn phòng , giải trí , nghe nhạc ,game thì chơi những trò nhẹ như pikachu , bạn chọn là OK , còn nếu bạn thích vọc thích phá như mình thì hok nên vì DELL nó khó nâng cấp lắm !
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Mấy dòng dell mới bi giờ chạy cũng ok lắm bác ạ.Bạn đi ra cửa hàng mới cũng có mấy dòng dell đồng bộ đó,nói chung là good