Mình đang phân vân lựa chọn giữa Sony W310 & Canon 105IS ?

Mình đang muốn mua 1 máy ảnh KTS. Và đang nghía 2 kon Sony W310 & Canon 105IS, nhưng vẫn chưa quyết định được là sẽ mua cái nào. Các bạn cho mình ý kiến nhé! Cảm ơn các bạn nhiều!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình thiên về Sony.
Công nghệ và giá thành tương đương nhưng có lẽ độ bền và khả năng tiết kiệm pin của Sony tốt hơn.
Canon đẩy mạnh kiểu dáng và maketing thương hiệu tốt hơn nên nhiều người dễ nhầm lẫn.
Tóm lại mình chọn Sony.
W350 là một máy ảnh rất tốt.Đã test. W310 thì cũng cùng series nên chắc không kém đâu.
Nên mua hàng made in Japan.
Thân.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn nên lấy 105is của canon, sony chụp cũng đẹp nhưng màu sắc hơi rực, trong khi canon màu trung thực hơn, theo mình thấy thì cân bằng trắng của canon chính xác hơn của sony. nhược điểm của canon so vs sony là k có bộ nhớ trong. vậy thôi. Canon dòng ixus hơi đắt, bạn nên chọn ixy cho tiết kiệm
sắp tới mình cũng làm 1 con ixy 10s của canon đây.