Tư vấn mua máy ảnh KTS ?

Em đang muốn mua 1 chiếc máy ảnh KTS phục vụ nhu cầu gia đình , du lịch ... Em phân vân giữa 3 con này . Em nghe nói con Panasonic DMC - FP1GF có CCD 2.33'' lớn hơn 2 con kia (chỉ 2.3'') --> ảnh đẹp hơn , nhưng nhiều người lại nói Canon chụp đẹp nhất
Mong các Pro nào rành về mấy con này thì tư vấn giúp em .

1/ Panasonic DMC - FP1GF (Việt Nam - Fpt shop : 3 triệu 8 --> 2 năm bảo hành)
2/ Canon IXUS 105 IS (SD1300 IS/IXY 200F ) (mua tại beachcamera.com : 129$)
3/ Sony W310 (mua tại beachcamera.com : 129$)

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Sensor là 1/2.33" chứ ko phải 2.33". Tức là 1/2.33 nhỏ hơn 1/2.3. Nhưng mà kích thước bé tẹo, chênh lệch như vậy không đáng kể (thậm chí có thể gọi là làm tròn). Còn Canon chụp đẹp nhất thì chỉ có Canon fan boys mới dám phán thế thôi.