Tư vấn mua máy ảnh ?

Em đang muốn mua một chú camera digital. Định lấy con Sanyo 6.0 MP Nhưng ko rõ 6.0 MP chụp có nét ko ? Và máy ảnh Sanyo chất lượng thế nào ? Hồi giờ chưa nghe qua
Trả lời 14 năm trước
Tôi thấy Sanyo xài tệ lắm . Khi mua máy ảnh có nhiều yếu tố cần bàn lắm casa ah ! 1. Giá tiền .tùy thuộc bạn có bi nhiu tiền rồi mới tính tiếp. 2. Mục đích : chụp chơi , du lich ,hay là làm thợ chụp .... :D - Nếu chỉ mua về mục đích là chụp chơi thì chọn loại máy bỏ túi . nhìu tiền thì chọn kha khá điểm ảnh chút . ( thời bi h chọn 7 chấm mà còn bị chê đó ) . ,còn mua chụp chuyên nghiệp thì phải hỏi bác ngocviensaigon roi . 3. Chọn theo thương hiệu . Thằng Sony và Olympus là ghét nhất , tụi nó xài thẻ XD .mắc bỏ mẹ .Nhưng nó chụp cũng được .Còn lai đa số các hãng khác đều xài chuẩn SD .( rẻ và cơ động ,mua loại mini SD gắn vào cái adapter--> thành SD .có thể lắp qua dt coi thoải mái ). Thèn fuji và panasonic thì dc cái có hàng giá rẻ rẻ chút . Nikkon thì good nhưng gía ko mềm . Riềng mình khoái xài Canon của Nhựt . 4. Loại pin : Pin cục ( AA ) thì lợi ở chỗ khi cần có thể thay thế được ,ko cần đợi sạt. Bù lại nhanh hết pin và tốn tiền mua pin . Còn pin lithium thì ngược lại . Mình đang xài con Canon IXUS 70 ( dòng có kính ngắm quang học ) ok lém . 7.2 Kich thước to hơn cái N73 xíu , nhưng mỏng hơn .(90 x 57 x 20 mm) Giá thị trường bi h cũng rẻ rùi . Khoảng tầm 3 triệu . chúc may mắn !
Đặng Ngọc Hoàng
Trả lời 14 năm trước
sanyo không nên xài bạn à Quan trọng bạn muốn mua với mức giá bao nhiêu theo mình thì nên mua Sony, Canon, Panasonic FS4 - FS45 (8.0mp) chừng 2000.000đ ( con này xài ok, chụp hình và quay đều ok) Mình đang xài con này nói chung ok mà giá vừa phải Với lại bạn lưu ý nha 6.0MP hay 10.0MP không phải là yếu tố quyết định Quan trọng là cái Zoom cỡ nào 3X,4X,hay 6X mới là ok Theo tui bạn nên chọn Pana là hay nhất Sony giờ hàng Fake nhiều Canon thì mắc wá nhưngchất lượng( tiền nào của đó mà) Good Luck to You
Trả lời 14 năm trước
bạn mua canoon đi, mua 1 lần cho đáng
Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Bạn ko lên dùng Sanyo bạn ạ, Bạn lên dùng canon hoặc Sony chất lượng ảnh đẳng cấp hơn nhiều bạn ạ. Nếu bạn mua máy bạn qua cửa hàng mình nhé! 54B Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội Website: [url=http://www.mayanhonline.com.vn/]http://www.mayanhonline.com.vn/[/url]