Mua máy + len ở Thái Lan hoặc Malaysia có rẻ hơn ở Việt Nam ?

Chào các bác Em muốn hỏi là máy ở Malaysia hay Thái Lan có rẻ hơn ở VN mình không ạ? bác nào biết chỗ nào rẻ chỉ em thông tin với ạ. Cám ơn các bác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Ở Bangkok, bác có thể ghé qua một shop (em quên mất tên) ở tầng 3, Silom compleX, ngaY trạm skYtrain Saladaeng. ChuYên Về máY phim các thể loại, tiếp khách bằng tiếng Anh khá rành rọt. Giá cả thì nó cũng tương đương thôi ko rẻ đc là máy đâu.[:D]
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] Ở Bangkok, bác có thể ghé qua một shop (em quên mất tên) ở tầng 3, Silom compleX, ngaY trạm skYtrain Saladaeng. ChuYên Về máY phim các thể loại, tiếp khách bằng tiếng Anh khá rành rọt. Giá cả thì nó cũng tương đương thôi ko rẻ đc là máy đâu.[:D][/quote] Chỗ bác nói tui biết, nhưng nó không rẻ đâu nhé vì MBK chỉ là nơi buôn bán điện thoại di động thôi, còn máy ảnh thì phải đi chỗ khác. Tui quên mất tiêu cái địa chỉ rồi, để hôm nào hỏi lại mấy thằng Thái. Nói chung mua ở Việt Nam là ổn nhất vì năm trước tui mua con 30D bên Thái tính ra tiền Việt Nam cũng tương đương, nhưng được cái nó có nhiều hàng tồn kho lâu lâu bán thanh lý giá rẻ.