Có bạn nào dùng collagen của công ty Vina Best chưa a ?

Cách đây hơn một tháng mình có mua một bộ sản phẩm làm đẹp của công ty Vina Best bao gồm tinh dầu hoa hồng, collagen, bột ngọc trai (Giá là 1,5tr). Sau một thời gian dùng thấy chất lượng chất lượng rất tốt, da trắng hơn, căng và mịn hơn,...

Mặc dù đã tham khảo kỹ ý kiến của bạn bè và cũng hỏi đi hỏi lại mọi người, vì trước kia da mình nạm và xấu, nhưng sau có hơn 1 tháng sử dụng mình thấy khác hẳn. Mình đã hỏi nhân viên bên công ty đó và họ nói rằng sản phẩm đó rất tốt và có rất nhiều người sử dụng, thậm chí còn có tác dụng lâu dài, vả lại bộ sản phẩm đó đã được kiểm nghiệm và cấp phép của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm nên mình cũng thấy yên tâm.

Đã có bạn nào sử dụng chưa?Mình đã sử dụng hết bộ sản phẩm trước đó và muốn mua một bộ mới, vì thấy dùng tốt mà giá thành cũng không phải cao nên mình cũng hơi ngại ngần.....

hung hoa
Trả lời 12 năm trước

dùng tốt thật mà, mình cũng đang bán dòng sản phẩm đó, ghé qua mình nhé, đủ bộ luôn