Cách phân biệt Best slim giả ?

Mình muốn mua Thuốc giảm cân Best Slim 40 Pills nhưng lại không biết cách phân biệt hàng giả và hàng thật ? Bạn nào biết giúp mình với ?Thanks!

Truong Thao
Trả lời 12 năm trước

viên thuốc rất cứng nha mấy bạn, mẫu mã, màu sắc nét

Mình đã uống rùi, thấy ok, không mệt mỏi gì, đi làm khỏe re, mới uống 20 viên mà giảm được 3 kg rồi

Truong Thao
Trả lời 12 năm trước

mua Hàng mấy bạn phải cẩn thận nhé, Có mấy nơi bán hàng fake của Trung Quốc có 947k ah, uống vô ngộ độc luôn ah, mình có mua hàng của Hoa anh Đào mấy bạn cứ tham khảo ở đó bán hàng ok lắm

Trần lê diễm Phúc
Trả lời 12 năm trước

Bạn Ladysaigon ơi , bạn mua ở đâu vậy? chỉ cho mình địa chỉ với , mình đang muốn mua mà còn phân vân . Cảm ơn bạn nhiều!

Truong Thao
Trả lời 12 năm trước

Mình mua bên công ty Hoa Anh đào ah, giao hàng tận nơi bạn ơi, nhận hàng bạn kiểm tra số sẻii trên sản phẩm, có tặng thêm cây son nữa đó bạn ơi

Truong Thao
Trả lời 12 năm trước

Hàng khuyến mãi là hàng của Mỹ ah, mình thấy bên đó uy tín, h hàng mỹ phẩm mình xài toàn mua bên đó hok ah

Trần lê diễm Phúc
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn giờ mình thấy yên tâm rồi .