Làm thế nào để làn da trở nên trắng sáng ?

Tôi có làn da không mấy trắng sáng, lỗ chân lông to và rất nhạy cảm, nên hay bị kích ứng bởi mỹ phẩm. Xin tư vấn cho tôi cách làm trắng sáng và chăm sóc làn da phù hợp mà không bị các phản ứng phụ.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Làn da nhạy cảm thường phản ứng rõ rệt với sự thay đổi về môi trường, thực phẩm hay mỹ phẩm. Những biểu hiện thường thấy là da bị mẩn đỏ, rát, ngứa, nổi mụn...

Trị liệu trắng hồng đa tác dụng tại hệ thống Saigon’smile Spa dành cho những ai có làn da chưa mấy trắng trẻo, không đều màu, có nhiều mụn đầu đen và lỗ chân lông to… và đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm bởi tính chất thiên nhiên của nó. Phương pháp này sử dụng các loại thảo mộc quý hiếm của đông dược như: Vỏ bạch tiên, đương quy, lô hội, ngân hạnh, cỏ đuôi chuột, quy tử, quả mỹ hạnh... Các loại thảo mộc này sẽ thẩm thấu vào da, bổ máu, lưu thông khí huyết, làm làn da khỏe hơn. Từ đó, biểu hiện trên bề mặt da sẽ là sáng, trắng và mịn.

Phát huy tối đa công dụng của các thảo dược quý, các chuyên viên kết hợp các liệu pháp massage bài bản giúp tăng độ thẩm thấu của tinh dầu. Da mặt bạn như được tiếp thêm sức sống, không chỉ trắng mà còn hồng lên một cách tự nhiên. Cùng một liệu trình làm trắng hồng, da được bổ sung dưỡng chất bị mất do tác động của môi trường, sẽ có độ đàn hồi tốt hơn. Do đó, các lỗ chân lông co nhỏ lại, mụn đầu đen giảm đi đáng kể.

Sản phẩm trắng hồng đa tác dụng do Pháp sáng chế và kiểm tra chất lượng, được bình chọn là sản phẩm chất lượng nhất tại Hong Kong trong 2 năm gần đây. Saigon’smile Spa có đầy đủ các chứng nhận nước ngoài về sản phẩm và độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam.

Phương pháp này hoàn toàn tự nhiên, hướng tới sức khỏe lâu dài nên không tẩy lột da. Một khóa trị liệu kéo dài 10 buổi, mỗi buổi cách nhau 3 ngày. Sau từng buổi, bạn sẽ cảm nhận thấy da sáng mịn, màu sắc cân bằng, lỗ chân lông thu nhỏ và khỏe mạnh.

Nếu cần thêm lời khuyên cho mình, bạn hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây, các chuyên gia luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn.

Minh Anh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể sử dụng sản phẩm dưỡng da Skinactive của dược mỹ phẩm Skin Doctors để chăm sóc da hàng ngày ! Đây cũng là sản phẩm dưỡng da mình thích nhất luôn đó ^^ ! Chỉ trong 1 sản phẩm Skinactive có đến 14 công dụng, vừa có thể bảo vệ làn da khỏi tia cực tím, làm cho làn da trở nên sáng mịn, làm đều màu và cải thiện sắc tố da.... ! Mình nghĩ với nhiều công dụng như vậy thì sản phẩm này sẽ rất thích hợp nếu như bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho làn da của mình ^^ !

Chúc bạn có được một làn da đẹp nha ^^ !

dinhthithu
Trả lời 12 năm trước

- Xay nhuyễn dâu tây, trộn chung với mật ong, thoa đều lên mặt, để khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch mặt.

- Lấy vỏ củ cải trắng rửa sạch nghiền nát vắt lấy nước, pha cùng 1 lượng nước bằng lượng nước của củ cải, sau đó dùng loại nước đã pha chế này bôi lên mặt, hoặc có thể dùng loại nước này để rửa mặt sẽ giúp da mịn màng, mát mẻ.

- Dùng vỏ dưa hấu cắt con chì (lấy phần còn dính ruột đỏ), xoa liên tục trong vòng 5 phút, sau đó rửa sạch, mỗi tuần làm 2 lần sẽ có tác dụng làm cho da mịn màng trắng đẹp.

- Dùng sữa bò xoa lên da mặt và da tay, làm thường xuyên sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

thanh phương
Trả lời 12 năm trước

da bạn hay bị kích ứng do mỹ phẩm, nên phải lựa chọn kỹ loại nào thích hợp với da mình. mình thấy đồng nghiệp trong công ty đang sử dụng sản phẩm của Skindoctors, nghe nói được chiết xuất từ tự nhiên, không gây kích ứng da. Bạn thử tìm hiểu xem, có thể nó hợp với da bạn.

Mỹ Liên
Trả lời 12 năm trước

Tôi cũng đang sử dụng sản phẩm SD White của Skindoctors, da tôi trắng và mịn hơn, xài thấy thích lắm. Bạn cũng xài thử đi nhé.

Phùng Trí Nhật Anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylien1970

Tôi cũng đang sử dụng sản phẩm SD White của Skindoctors, da tôi trắng và mịn hơn, xài thấy thích lắm. Bạn cũng xài thử đi nhé.

Chị cho em hỏi, nếu muốn mua thì mình phải đến đâu ạ? Chị có sdt nơi bán sản phẩm này thì cho em với. Cảm ơn chị
Mỹ Liên
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nhatanh93

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylien1970

Tôi cũng đang sử dụng sản phẩm SD White của Skindoctors, da tôi trắng và mịn hơn, xài thấy thích lắm. Bạn cũng xài thử đi nhé.

Chị cho em hỏi, nếu muốn mua thì mình phải đến đâu ạ? Chị có sdt nơi bán sản phẩm này thì cho em với. Cảm ơn chị

Ở đây giao hàng tận nơi cho mình luôn đó bạn. Mình có sdt của chị tư vấn nè 0919915319, gọi đến sẽ được tư vấn tận tình luôn. Chúc bạn có một làn da đẹp!
hao
Trả lời 11 năm trước

Nếu gặp một cô nàng da trắng ngần, sạch láng và hồng hào, bạn có tự hỏi bí quyết của cô ấy là gì? Có thể cô ấy vung tiền cho những spa đắt tiền với chi phí một lần chăm sóc đến gần triệu bạc, cũng có thể cô ấy là một người sành điệu và am hiểu về những cách làm đẹp tự nhiên vừa rẻ vừa hiệu quả.

Với những cách làm trắng da mặt từ thiên nhiên dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một Eva sành làm đẹp:

1. Mật ong và hạnh nhân cho da dầu

Giải pháp cho làn da trắng hồng - 1
Ảnh: Inmagine

Da dầu là nguyên nhân gây xạm da và khiến làn da của bạn luôn có cảm giác không được sạch, thậm chí dầu tiết ra nhiều còn là nguyên nhân gây mụn trên mặt bạn.

Để điều tiết da dầu, bạn cần những khoáng chất và vitamin tự nhiên từ hạnh nhân và mật ong.

Chỉ cần trộn một lượng nhỏ bột hạnh nhân nguyên chất với mất ng, sau đó thoa lên da và massage khoảng 4-5 phút, lau sạch mặt bằng một chiếc khăn ấm và rửa lại bằng nước, chỉ sau vài lần bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Mặt nạ này có thể thực hiện hàng tuần, sẽ cho kết quả tốt nhất.

2. Nghệ và bạc hà trị mụn

Giải pháp cho làn da trắng hồng - 2
Ảnh: Inmagine

Mụn trứng cá là thứ làm cho độ tự tin của các Eva giảm sút nhanh nhất, còn gì đáng ghét bằng làn da vốn trắng mịn màng nay lấm tấm những chiếc đèn pin xấu xí?

Bạn có thể chọn cách trộn hai thìa cafe bột nghệ với 1 thìa cafe nước ép bạc hà, chấm lên vùng mụn và để khoảng 10-15 phút, rửa sạch bằng nước ấm, làn da sẽ sớm lấy lại phong độ.

3. Dưa chuột làm da trắng hồng

Giải pháp cho làn da trắng hồng - 3
Ảnh: Inmagine

Vùng nách, khuỷu tay và đầu gối là những vùng da có nhiều tế bào chết và thường khô ráp, xỉn màu. Bạn có thể làm trắng lại chúng với dưa chuột và chanh.

Chỉ cần trộn 2 thìa nước cốt chanh với 2 thìa nước ép dưa chuột và một chút bột nghệ, đắp hỗn hợp lên vùng da cần làm trắng 15-20 phút và rửa lại bằng nước, dần dần bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì làn da trắng hồng hào của mình.

4. Dầu hạnh nhân cho quầng thâm mắt

Giải pháp cho làn da trắng hồng - 4
Cách làm trắng da mặt từ dầu hạnh nhân

Dầu hạnh nhân là thứ dầu massage lý tưởng để làm tan quầng thâm xấu xí quanh "cửa sổ tâm hồn" bạn. Chỉ cần cho một chút ra lòng bàn tay và massage quanh mắt. Sau hai tuần, vẻ đẹp rực rỡ sẽ là độc quyền của bạn.

Tuy nhiên, vùng da quanh mắt mỏng và dễ kích ứng, bạn hãy thử dầu ra mu bàn tay để kiểm tra trước khi mua xem chúng có phù hợp với da của bạn không đã nhé!

ngocvu
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử sử dụng mý phẩm thiên nhiên Skin food của Hàn Quốc nhé. Da bạn sẽ đẹp lên 1 cách tự nhiên.

Minh giao hàng miễn. Bạn tham khảo thêmhttp://myphamthiennhiennt.mov.mn/

Hoài Thu
Trả lời 11 năm trước

Dùng cám gạo + sữa chua cũng đc.