Làm thế nào để da mình trắng khỏe

Mình là boy :D cách đây mấy năm mình đi chơi nhiều vào các buổi trưa hè, nên da mặt và cổ mình xạm đen đi giờ thấy ân hận quá biết thế lúc đấy ở nhà ngủ cho sướng ko Có cách nào cho mặt và cổ mình trắng đc nên ko Nghe nói có phương pháp tắm trắng :D nhưng mình ko muốn tắm toàn bộ, chỉ muốn mặt và cổ thôi(vì thân thể mình vẫn bình thường) liệu có đc ko Hay có 1 cách nào khác cải thiện đi đc ko nhỉ Ra đường ghét nhất câu : Trai hà nội gì mà đen thế :| ai có thể tư vấn giúp mình đc ko
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! qua thông tin ban đưa tôi có thể giúp bạn và lam cho da của bạn Sáng dần lên và đẹp . Đây là một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được triết xuất từ cây LÔ HỘI, sản phẩm này nhập khẩu độc quyền từ Mỹ về. Bạn yên tam khi sử dụng . Nếu bạn muốn mua sử dụng hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại và đc tư vẫn miễn phí trước khi dùng sản phẩm.0934690009
Bùi Hà
Trả lời 14 năm trước
E thử đi tìm hiểu dòng sản phẩm chăm sóc da của Tahitian Noni xem sao. Sản phẩm này giúp da em sẽ dần dần sáng lên và mịn màng, khỏe khắn. Nếu e quan tâm kĩ hơn thì nên qua văn phòng công ty để được tư vấn, chăm sóc da miễn phí. Nam giới sử dụng rất tốt đấy. Đt của chị, nếu e cần 0983. 156. 566