Xóa mụm đầu đen + da trắng hồng ????????

Da em lúc trước mỏng và hồng hào lắm , đến lúc dậy thì thì mụn phát triển nhiều lắm cơ nên em đã sữ dụng nhiều loại mỹ phẫm và dùng chanh tươi thoa lên mặt để xóa vết thâm, nhưng giờ đây da em rất "dầy" và nhăn nữa, ko tráng hồng như trước , mụm thì vẫn còn nguyên xi! ai giúp em với xóa mụm đầu đen cũngđươvc chứng như cái đèn pin ấy >"< huhu

thanh
Trả lời 14 năm trước

1. Dùng bột của lá cây cỏ ca ri, pha thêm chút nước và bôi lên mặt trong vòng từ 10 đến 15 phút mỗi tối và sau đó rửa lại với nước ấm. 2. Xông mặt bằng hơi nước nóng cũng đem lại hiệu qủa cao trong việc trị mụn đầu đen, bởi nó giúp cho các lỗ chân lông không bị bít lại mà luôn được thông thoáng. 3. Chế sữa rửa mặt, bằng cách trộn lẫn nước ép chanh với 1 cốc sữa ấm, và dùng để rửa mặt mỗi ngày. 4. Dùng bột của hạt cây củ cải xay nhuyễn, hòa thêm chút nước, thoa hỗn hợp bột nhão đó lên da mặt. 5. Rửa mặt bằng nước trà xanh mỗi ngày cũng sẽ đem lại hiệu quả cao. 6.Dùng khoai tây cắt khoanh đắp lên vùng da bị mụn đầu đen "tấn công". 7. Dùng bột của quả hạnh trộn lẫn với nước hoa hồng, sau đó thoa lên mặt trong vòng nửa tiếng, rửa lại với nước ấm. 8. Đun nóng mật ong và dùng để bôi lên vùng da bị mụn đầu đen, rửa mặt sau từ 10 đến 15 phút. 9. Lấy lòng trắng trứng gà và bôi trực tiếp lên da mặt, đợi cho đến khi khô rửa lại với nước ấm. 10. Tạo hỗn hợp bột nhão bằng cách trộn 3 thìa mật ong và 1 thìa bột quế trong một chiếc bát. Dùng hỗn hợp này thoa lên mặt trước khi đi ngủ và rửa mặt vào sáng hôm sau bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn nên làm 2 lần để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Bạn thử 1 trong các cách trên nhé, hiệu quả lắm đó!

nguyen thi hien
Trả lời 14 năm trước

Trộn nước ép bạc hà với bột nghệ và thoa lên vùng da bị mụn đầu đen. Để khoảng 15 - 30 phút và rửa lại bằng nước ấm.

Trộn 1 thìa nước chanh với thìa bột quế, thoa lên vùng da mụn.

Chỉ đơn giản thoa nước chanh nguyên chất lên vùng da bị mụn khoảng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.

Lấy một thìa nước ép lá rau mùi trộn với 1/2 thìa bột nghệ. Đắp lên mặt trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng hôm sau. Mỗi tuần bạn nên làm ít nhất 1 lần.

Chế mặt nạ với vỏ cam và sữa chua. Bằng cách lấy 2 thìa bột vỏ cam và thêm 4 thìa sữa chua tạo thành hỗn hợp bột nhão. Thoa lên mặt để trong vòng 30 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Cách làm này giúp các lỗ chân lông được thông thoáng và giữ cho da sáng mịn, loại trừ mụn đầu đen.

Trộn bột ngô với dấm, đắp lên mặt khoảng 15 - 30 phút, sau đó rửa lại với nước ấm.

Dùng nửa chén đu đủ nghiền nhuyễn, 1/4 chén dưa chuột nạo và 5 trái dâu tây xay nhuyễn. Trộn đều tất cả các thành phần lên và giữ trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó thoa trực tiếp lên trên da mặt và cổ, để trong vòng nửa giờ rồi rửa sạch.

Tỏi xay nhuyễn, ép lấy nước, và bôi lên vùng da bị mụn. Nếu làm theo cách này bạn có thể có cảm giác đau rát nhẹ ở da, tuy nhiên hiệu quả lại rất nhanh chóng.

Dùng nước dừa để rửa mặt.

Chúc bạn có một làn da trắng hồng và ko có mụn.

Trả lời 14 năm trước

Sự hình thành mụn là do 2 yếu tố chính:

- Chất bã bài tiết ra ngoài bị bịt kín lại.
- Chất sừng của da, có thể là chất khác bịt kín miệng ống bài tiết chất bã.

Có 3 trường hợp xảy ra:

- Nếu bị nhiễm trùng bên trong thì sẽ tạo ra mụn bị viêm đỏ, nổi mụn mủ, sẩn đỏ, mụn bọc.
- Nếu không bị nhiễm trùng thì sẽ tạo thành mụn đầu trắng, bị bịt kín.
- Khi mụn đầu trắng bị hở ra bên ngoài và gặp hiện tượng oxy hóa thì phần ngoài của nhân mụn sẽ trở thành màu đen, nên gọi là mụn đầu đen.

Trị mụn đầu đen có nhiều cách:

- Xông hơi nóng ở vùng mặt cho lỗ chân lông nở ra, sau đó dùng hai đầu ngón tay sạch nặn nhẹ hoặc dụng cụ chuyên hút mụn để hút mụn đầu đen ra.
- Bôi thuốc giúp làm trồi đầu mụn ra như Tretinoin, Differin.
- Mỗi tuần có thể đắp mặt nạ để lột da nhẹ.
- Rửa mặt nhiều lần với nước sạch, lau khô, hoặc dùng dung dịch chuyên rửa mặt làm giảm mụn.

Bạn bối rối khi những nốt mụn đầu đen đáng ghét ngày càng "viếng thăm" bạn nhiều hơn. Điều này làm bạn rất mất tự tin khi trang điểm. Bạn đừng quá lo lắng, bởi việc loại trừ mụn đầu đen không khó như bạn vẫn tưởng.

Hãy áp dụng những "kế sách" đơn giản sau đây, sẽ khiến cho các đốm mụn đầu đen phải tự rút lui.

1. Dùng bột của lá cây cỏ ca ri, pha thêm chút nước và bôi lên mặt trong vòng từ 10 đến 15 phút mỗi tối và sau đó rửa lại với nước ấm.

2. Xông mặt bằng hơi nước nóng cũng đem lại hiệuquả cao trong việc trị mụn đầu đen, bởi nó giúp cho các lỗ chân lông không bị bít lại mà luôn được thông thoáng.

mun.jpg
Có những cách rất đơn giản để loại trừ mụn đầu đen

3. Chế sữa rửa mặt, bằng cách trộn lẫn nước ép chanh với 1 cốc sữa ấm, và dùng để rửa mặt mỗi ngày.

4. Dùng bột của hạt cây củ cải xay nhuyễn, hòa thêm chút nước, thoa hỗn hợp bột nhão đó lên da mặt.

5. Rửa mặt bằng nước trà xanh mỗi ngày cũng sẽ đem lại hiệu quả cao.

6. Dùng khoai tây cắt khoanh đắp lên vùng da bị mụn đầu đen "tấn công".

7. Dùng bột của quả hạnh trộn lẫn với nước hoa hồng,sau đó thoa lên mặt trong vòng nửa tiếng, rửa lại với nước ấm.

8. Đun nóng mật ong và dùng để bôi lên vùng da bị mụn đầu đen, rửa mặt sau từ 10 đến 15 phút.

9. Lấy lòng trắng trứng gà và bôi trực tiếp lên da mặt, đợi cho đến khi khô rửa lại với nước ấm.

10. Tạo hỗn hợp bột nhão bằng cách trộn 3 thìa mật ong và 1 thìa bột quế trong một chiếc bát. Dùng hỗn hợp này thoa lên mặt trước khi đi ngủ và rửa mặt vào sáng hôm sau bằng nước ấm. Mỗi tuần bạn nên làm 2 lần để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

11. Trộn nước ép bạc hà với bột nghệ và thoa lên vùng da bị mụn đầu đen. Để khoảng 15 - 30 phút và rửa lại bằng nước ấm.

12. Trộn 1 thìa nước chanh với thìa bột quế,thoa lên vùng da mụn.

mun1.jpg
Mật ong và chanh có tác dụng tuyệt vời giúp "vĩnh biệt" mụn đầu đen

13. Chỉ đơn giản thoa nước chanh nguyên chất lên vùng da bị mụn khoảng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày.

14. Lấy một thìa nước ép lá rau mùi trộn với 1/2 thìa bột nghệ. Đắp lên mặt trước khi đi ngủ và rửa sạch vào sáng hôm sau. Mỗi tuần bạn nên làm ít nhất 1 lần.

15.Chế mặt nạ với vỏ cam và sữa chua. Bằng cách lấy 2 thìa bột vỏ cam và thêm 4 thìa sữa chua tạo thành hỗn hợp bột nhão. Thoa lên mặt để trong vòng 30 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Cách làm này giúp các lỗ chân lông được thông thoáng và giữ cho da sáng mịn, loại trừ mụn đầu đen.

16. Trộn bột ngô với dấm, đắp lên mặt khoảng 15 - 30 phút, sau đó rửa lại với nước ấm.

17. Dùng nửa chén đu đủ nghiền nhuyễn, 1/4 chén dưa chuột nạo và 5 trái dâu tây xay nhuyễn. Trộn đều tất cả các thành phần lên và giữ trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó thoa trực tiếp lên trên da mặt và cổ, để trong vòng nửa giờ rồi rửa sạch.

18. Tỏi xay nhuyễn, ép lấy nước, và bôi lên vùng da bị mụn. Nếu làm theo cách này bạn có thể có cảm giác đau rát nhẹ ở da, tuy nhiên hiệu quả lại rất nhanh chóng.

19. Dùng nước dừa để rửa mặt.

20. Lấy 4 thìa soda pha thêm với 4 thìa nước, dùng khăn thấm lên da để trong vòng 2 đến 3 phút, rửa sạch với nước ấm.

21.Trộn lẫn bột yến mạch và bột qủa hạnh với nhau, thêm chút nước hoa hồng, dùng hỗn hợp bột này để thoa lên da.

22. Cắt cà chua thành từng lát mỏng, đắp lên mặt mỗi ngày.

st

Trả lời 14 năm trước

cách đơn giản chữa mụn đầu đen

Lấy một miếng vải cotton mềm nhúng vào lòng trắng trứng gà và đắp lên vùng da mũi bị mụn đầu đen. Khi miếng vải khô và cứng lại, lật nhẹ miếng vải, chúng sẽ lấy đi hết mụn đầu đen trên mũi bạn.

Mụn đầu đen thường bám dai dẳng ở hai bên cánh mũi, trên trán bạn, gây mất thẩm mỹ. Để loại bỏ chúng, bạn có thể áp dụng các biện pháp đơn giản mà hiệu quả sau:

- Dùng nước chanh bôi lên chỗ mụn trước khi đi ngủ. Sáng ngủ dậy, rửa sạch mặt với nước lạnh. Lặp lại việc này vào các tối tiếp theo cho tới khi mụn đầu đen thực sự hết hẳn.

- Lấy 170 g sữa chua, 2 giọt tinh dầu húng quế, 2 giọt tinh dầu bạc hà, nước cốt 1 quả chanh, nửa viên men, 2 muỗng súp bột khoai tây (ngâm khoai tây vào nước khoảng vài giờ; trộn với 2 muỗng súp sữa tươi).

Trộn đều các thành phần trên, đắp hỗn hợp lên mặt, chú ý đắp nhiều lên những vùng có nhiều mụn trứng cá và mụn đầu đen. Để khoảng 10 hoặc 20 phút, sau đó rửa sạch bằng nước.

Ngoài ra, nếu bị mụn cám, bạn có thể lấy bột ngô trộn lòng trắng trứng gà đắp lên vùng da bị mụn cám, dần dần chúng sẽ biến mất.

st

Đặng Yến Loan
Trả lời 14 năm trước

Da bạn đã bị ảnh hưởng và tổn thương rất nặng vì bạn dùng chanh tươi thoa lên mặt ,lâu ngày da sẽ bị mỏng và sạm lại do trong tinh chất chanh có axit nhẹ ,rồi trong quá trình sử dụng chanh bạn lại sử dụng mỹ phẩm nên da bạn đang bị chanh ăn mòn và mỏng ,da yếu đi nên kg thể tiếp nhận mỹ phẩm tốt được nên da bị lì và chai đi nên da bạn bị lão hóa , mụn , nhăn, da chai lì dầy lên. Mình muốn giới thiệu bạn những bước điều trị mụn và cải thiện da trở lại trắng hồng như ban đầu bạn có.

Ban đầu bạn sử dụng sản phẩm trị mụn để da hết dứt mụn hẳn rồi bạn mới chuyển sang làm mịn da và trắng hồng sau

CẤP TỐC TRONG 3 TUẦN SẠCH TRÊN 95% MỤN
Với 4 lần điều trị tại Tulip Spa giá mỗi lần 250k và Bạn nên mua 4 sản phẩm cơ bản để chăm sóc da hàng ngày: Sữa rửa mặt trị mụn 145k + Dịch chiết điều tiết nhờn 120k+ Dầu trị mụn 180k + Dầu ngừa mụn và trị mụn cám+ đầu đen. Tổng cộng 565.000VNĐ

Để diệt tận gốc nguyên nhân gây mụn nên kết hợp đường uống bằng: Tả mụn thang (20 thang) Hoặc Thiên Hoa Phấn ( 12 hộp)
1- Lần thứ nhất
- Rửa mặt bằng SRM trị mụn
- Xông mặt bằng tinh dầu Lavender giúp mềm da và nở lổ chân lông
- Lau mặt bằng Toner điều nhờn để sát khuẩn
- Lấy các nhân mụn đã chín
- Chiếu ánh sáng tím để diệt khuẩn và se lổ chân lông
- Đắp mặt nạ trị mụn 15 phút để hút sạch nhân mụn còn sót
- Lau mặt bằng Toner điều nhờn
Sau lần điều trị thứ 1
Quy trình điều trị và thứ tự dùng sản phẩm: các sản phẩm a,b,c dùng hằng ngày từ 2-3 lần sáng – trưa - tối theo thứ tự sau:
Buổi sáng đầu tiên bạn nên làm sau khi thức dậy:
- Uống 1-2 cốc nước lọc. Chúng sẽ giúp loại bỏ các “chất bẩn” khỏi cơ thể và làm da trở nên hồng hào. Nếu muốn thanh lọc cơ thể thì nên uống 1 cốc nước có pha nước cốt 1 trái chanh
a/ Bước 1: Sửa rửa mặt 250ml (145k): làm ướt mặt rồi cho 1 ít sữa rửa mặt ra tay tán đều, massage nhẹ nhàng lên mặt, kết thúc bằng động tác vỗ nhẹ rồi rửa lại bằng nước cho sạch.

b/ Bước 2: Dịch chiết lau mặt điều tiết nhờn và làm trồi nhân mụn 250ml (120k): sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, lau khô mặt, xịt dịch chiết ra miếng bông cho ướt rồi lau đều lên mặt.
c/ Bước 3: Dầu chấm mụn 10ml (180k): sau khi thực hiện 2 bước trên, chấm dầu vào các nốt mụn hoặc thoa đều vùng bị mụn. ( Dầu trong suốt không để lại tỳ vết sau khi thoa).Vùng mụn cám và đầu đen thì thoa bằng Dầu ngừa mụn và trị mụn cám+ đầu đen
Buổi trưa:
Vào thời điểm này da bạn sẽ tiết ra rất nhiều dầu, đặc biệt nếu trời nóng sẽ khiến da bạn đổ mồ hôi và khiến chúng càng ẩm hơn. Mồ hôi chính là những chất bẩn của cơ thể tiết ra vì thế chúng rất dễ có những ảnh hưởng xấu lên da. Bạn cần phải lau khô da thường xuyên bằng giấy lau (được gọi là giấy thấm dầu).. Rửa mặt với nước sạch thường xuyên mỗi khi có thể. Thỉnh thoảng bạn cần thoa dầu chấm mụn lên vùng da bị mụn, đặc biệt những nơi có mụn.
Vào buổi tối:
Thực hiện lại 3 bước a/ b/c/ như buổi sáng trước khi đi ngũ
- Uống nhiều nước: trước và sau khi ăn tối, trước khi ngủ
Phấn Trinh nữ hoàng cung (25k): Tăng cường và điều hòa hoạt động của các cơ quan, tuyến nội tiết trong cơ thể. Giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, chống lão hóa, chống thiếu máu, trị mất ngủ, chữa táo bón, ngừa mụn tái phát, làm mịn da mặt do cung cấp cho cơ thể một lượng kẽm thiên nhiên và các Vitamin giúp hạn chế tiết bã nhờn . Uống trước bữa ăn mỗi ngày 2 gói
.Mặt nạ thảo dược (250k): Tẩy tế bào chết nhẹ, Hút bả nhờn, Thải độc dưới da, Xoa dịu da, giúp se khít lỗ chân lông, sáng mịn da. Đắp lên mặt khoảng 15-20 phút
Vào buổi tối:
Xóa tan vết thâm và sẹo mụn
Thực hiện lại 3 bước a/ b/c/ như buổi sáng trước khi đi ngũ
- Uống nhiều nước: trước và sau khi ăn tối, trước khi ngủ
Xóa tan vết thâm và sẹo mụn

sau 5 ngày sử dụng sản phẩm
2- Lần thứ hai: sau lần thứ nhất 5 ngày các bước như lần 1

Sau lần điều trị thứ 2

3- Lần thứ ba: sau lần thứ hai 5 ngày các bước như lần 1

Sau lần điều trị thứ 3
4- Lần thứ tư: sau lần thứ ba 5 ngày các bước như lần 1
Sau 3 tuần

Chắc chắn Bạn đã giảm mụn trên 95%. Để lấy lại làn da mịn màng, khỏe mạnh Bạn nên dùng Kem thâm sẹo để dưỡng và tái tạo da. Dùng trước khi ngủ là tốt nhất.

TulipSpa : (08)39915157-0908861088-0938411344
yh: tulip_yenloan@yahoo.com.vn
Nếu bạn còn gì chưa hiểu về sản phẩm và cách trị liệu và tình trạng da của mình , mình sẵn sàng tư vấn chia sẽ với bạn nhé . Chúc bạn luôn vui.