Cần tư vấn mua xe có chi phí lăn bánh dưới 650 triệu?

Mình tích góp cả nhà cả cửa cũng chỉ được 650 triệu thôi, giờ muốn các bạn tư vấn giúp xem trong tầm tiền này mua được xe nào mà đủ cả giá lẫn giấy tờ linh tinh các thứ, tròn 650 triệu thì em mua.

Các bác tư vấn cho em với.

La Phuong
Trả lời 8 năm trước

Suzuki Ertiga. Nhỏ gọn nhưng rộng hơn sedan. Máy bền bỉ, xăng nhớt nhỏ nhẻ.

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Chỉ có thể là Mazda 2 All New ra giấy có body kit 644tr ko lấy thì giảm 10tr. Tính năng an toàn ABS, BA, EBD, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngag dốc, hỗ trợ đèn phanh khẩn cấp, chống trượt, 4 thắng đĩa.. .. Option đầy đủ màn hình cảm ứng, cam lùi, khởi động nút bấm.... Với 650tr ko em nào qua nổi M2

Nguy Dinh Quoc
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo Hyundai Avante nhé, xe gia đình sử dụng rộng rãi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu 6.5l/100km đường trường. Ông anh họ gần nhà tôi có chiếc xe này đã đi hơn 5 năm trên 100k km mà chưa hư hỏng gì, chỉ bảo dưỡng định kỳ, thay lốp và đổ xăng đi thôi. Bản thân tôi chạy xe này cũng rất ok.

Phan Thuy
Trả lời 8 năm trước

Số tiên 650 triệu mua xe mới đầy đủ giấy tờ để chạy hơi nhỡ cỡ, (ví dụ: ki-a Mo-Rờ- ning thì thừa mà ki-a ri-ô thì lại thiếu), cái này là do lỗi của các nhà bán xe Hàn Quốc không chú ý đến phân khúc khách hàng này, lại cứ đòi chịu chơi thì nhiều tiền hẳn; nếu chấp nhận chơi thì xem các mác xe hãng Hai-ma, li-phan, hay bản thấp nhất của Che-vờ- rô- lét (xin lỗi Nguyễn Ninh và các bạn trẻ tôi là người thuần việt không chém gió bàn phím biết đến đâu bảo đến đấy)