Tư vấn mua xe tay ga khoảng trên dưới 30 triệu ?

Em muốn mua một xe tay ga (khoảng trên dưới 30tr 1 ít thoy^^). E định mua Bella. Mọi người cho em ý kiến với....Tks

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Vì bạn không nói rõ là Boy or girl nên không biết phải tư vấn thế nào cho đúng:

1, Nếu bạn là girl bạn nên chọn Click của Honda vì xe nhỏ và rất nữ tính, thêm nữa là khoảng tiiền như bạn có thì vừa đủ mua và đăng ký ( biển TP nha). Quan trọng nhất là nó ăn rất ít xăng Bạn có thể yên tâm về điều này vì Bồ của mình cũng đang chạy xe đó.

2. Nếu bạn là một Boy tuy nhỏ con nhưng năng động và mạnh mẽ thì bạn có thể chon Hayate của Suzuky là ổn nhất, động cơ mạnh mẽ 125cc hơn cả Air đi rất chắc Và quan trọng là hợp túi tiền của bạn, giá của nó bây giờ giao động theo mầu khoảng từ 23 - 25tr là cùng.

3. Còn một số loại nữa phù hợp với túi tiền của bạn: Nouvo, classcio, ...

Chúc bạn tìm được xe ưng ý.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Click Play bạn ah!

Bạn nên chọn con này vì các lý do sau:

- Chiều cao xe tương đối phù hợp với chiều cao bản thân.

- Xe đẹp, thời trang!

- Tính kinh tế cao!

Nhà mình có đủ xe máy (tất nhiên là loại thông dụng) từ Y đến H và đến giờ bọn mình hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình. Chúc bạn sớm sắm được xe như ý!

Vũ Thị Ngọc Mai
Trả lời 13 năm trước

Tks! Thế còn con Attila Eli thì mọi ng` nghĩ sao???

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx