Có nên cưới em X5 đời 2007 không? Các bác giúp em với a?

Chào các cụ,

Em đang chạy con Toy yaris 2009 nho nhỏ, giờ muốn cưới em khác nên đi kiếm lòng vòng được 1 em X5 đời 2007, màu vàng cát, full option chạy được 10 vạn (chạy khoảng 5 năm rồi). Giá mà họ đưa ra là khoảng 66k obama. Các cụ giúp em vụ này với ạ. Liệu cưới em này về có ổn không a? Hơn nữa, sau khi cưới em này về thì có những rủi ro và chi tiêu vào bộ phận nào của em nó ạ? Mong các cụ cho em vài cao kiến với. Xin đa tạ các cụ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Em chân thành khuyên cụ không nên chạy X5 nếu cụ thực sự không hiểu kỹ về nó , em không phán đâu nhé mà em đã từng phân vân như cụ và đã múc 1 em X5 3.0Si đời 2008 , khi mua em có cẩn thận nhờ cụ Gaz69 xem xét rất kỹ và em nó mới chạy có 35.000km . Sau khi chạy 3 tháng thì em nó mới phát bệnh mà toàn những bệnh mà theo các chuyên gia phán thì là do điều kiện khí hậu và chất lượng đường của VN .
Mở hàng là em phải chạy 500 km từ Đông Cuông đi Bảo Hà và về HN mà ko có giảm sóc sau do 1 bên bóng hơi thủng . Thợ phán là do Chất lượng đường VN kém nên mới hỏng ( theo khuyến cáo nhà sản xuất thì phải thay bóng hơi sau 50.000km )
Phát thứ hai là bị dò nước làm mát , cũng do khí hậu nhiệt đới nên két nước bị dò , hàn 2 lần ko hết ( thay mới )
Phát thứ 3 dầu máy báo lỗi ko xác định nguyên nhân và còn ty tỷ các lỗi khác về điện , tự động ....... Vv
Em cũng chịu khó lân la và tham khảo nhiều người chạy X5 , kết luận lại là nếu xét về an toàn và tiện nghi thì X5 là lựa chọn số 1 còn lại là đều ko ổn , chi phí vận hành bảo dưỗng sửa chữa cao . Xe mới thì em ko nói những đã chạy X5 cũ thì chưa bao giờ đi đâu xa mà em có cảm giác yên tâm về xe mặc dù trước đây em chạy đường dài tương đối nhiều . Cộng với việc trước bác chủ chạy toy nữa thì chắc suy nghĩ sau khi mua X5 càng giống em ( trước em cũng chạy 1 em toy Prado ) nên khi múc em X5 em hối hận vô cùng vì khi chạy toy chưa bao giờ em phải lo đến xe và đến chất lượng đường xá thế mà sau khi múc X5 đi lại phải rón rén và cứ trèo lên xe là lo lắng .
Hi ! Em viết hơi dài và hơi miên man nhưng đó thực sự là cái mà em đã mắc sai lầm nên viết lên đấy để bác chủ thớt nên cân nhắc trước khi quyết định kết hôn với X5 .