Tư vấn chọn xe máy từ 30 triệu?

hật hạnh phúc

Đợt vừa qua mình được thưởng và dồn số tiền tháng nữa nên tích góp cũng được 30 tr. Phân vân xem mua xe nào bây giờ với số tiền đó
Em là mẫu người thích thời trang, khoẻ khoắn nên các tiêu chí rất đơn giản là đẹp, ko quá sang trọng nhưng cá tính.
Các anh em gợi ý cho mình nhé :x
Cám ơn các anh em nhiều
p/s Hạnh phúc quá

thu
Trả lời 12 năm trước

Attila Passing kết hợp 2 tông màu độc đáo, tạo cảm giác bắt mắt. Phiên bản cải trang (Attila Passing XR) hiện có 03 màu: trắng đen, đỏ đen, vàng đen. Phiên bản thường (Attila Passing) có 04 màu: trắng đen, nâu bạc, đen đỏ, đỏ đen. Đây là những màu được được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay nè bác

Attila Passing - Cá tính hơn, nổi trội hơn

1. Kiểu dáng hiện đại:

Attila Passing, một sản phẩm xe ga bánh lớn (14 Inches) mới nhất của SYM. Attila Passing có kiểu dáng khỏe khoắn, năng động. Thiết kế thân xe theo hình thể khí động học, tạo dáng lướt gió. Một chỉnh thể những góc cạnh và đường cong khoáng đạt. Đơn giản, gọn nhẹ, linh động tối đa trong không gian chật hẹp. Đáp ứng nhu cầu sử dụng xe ga ngày càng đa dạng của giới trẻ.

Đen đỏ

2. Động cơ mạnh mẽ, điều khiển linh hoạt:

Động cơ 125 phân khối, mã lực mạnh, máy nổ êm, tiết kiệm xăng đến 14%, giúp tiết kiệm chi phí. Thiết kế thêm bộ giảm áp, giúp khởi động êm hơn và tăng tuổi thọ động cơ. Ống pô có tiếng nổ êm ái, kết hợp với nắp bảo vệ chống phỏng (bỏng). Vành đúc hợp kim cực bền, dáng vẻ thể thao.

Vàng đen

3. Chi tiết nhỏ, tiện ích lớn:

Attila Passing có thiết kế gầm xe cao hơn so với các loại cùng loại. Dù đường sá có xấu hơn, Attila Passing vẫn vận hành êm ái, không phải lo lắng vì gầm xe đã cao hơn mặt đường.

Nâu bạc

Attila Passing có hộc hành lý lớn hơn, dung tích đến 7L so với xe cùng loại chỉ 5L. Trong ngăn đựng đồ có thêm đèn tự chiếu sáng khi mở yên. Rất tiện dụng khi cất nóm bảo hiểm và tư trang mang theo.

Đèn pha đôi tích hợp với đèn xi nhan trước mang dáng dấp thời thượng. Đèn LED định hướng với ánh xanh biếc mang nét đặc trưng của xe ga SYM, dễ dàng nhận diện từ xa. Đèn đuôi có độ chiếu sáng cao, được thiết kế tích hợp tấm phản quang, hiệu quả cảnh báo tốt hơn.

Trắng đen

Mặt đồng hồ tinh xảo, với tầm nhìn hoàn hảo, các thông số hiển thị rõ ràng. Sàn để chân phía trước rộng rãi, tạo thế ngồi thoải mái cho người lái xe và cũng có thể để thêm các vật dụng cá nhân cần thiết khác.

Cần khởi động dự phòng dễ dàng khởi động. Thêm sự yên tâm khi không "đề" được động cơ. Móc treo đồ phía trước tiện lợi cho việc treo các vật dụng tạm thời. Gác chân sau thiết kế dạng gấp gọn, dễ dàng bật ra, gấp vào khi cần. Nút mở yên đặt ở vị trí thuận tiện. Chỉ cần nhấn nút "Seat Open" là yên xe tự mở.

Đen trắng

Thắng đĩa trước lớn hơn (230mm) với 02 piston thắng thủy lực, lực thắng sẽ nhẹ nhàng và chính xác hơn khi thắng gấp, an toàn hơn cho người lái xe

Chân chống dựng xe cải tiến theo nguyên lý đòn bẩy, giúp bạn gái dựng xe nhẹ nhàng và thoải mái hơn. Ổ khóa thiết kế chìm, đẹp hơn, với đấy đủ chức năng (công tắc, mở yên, khóa cổ) rất tiện lợi.

4. Tùy chọn đa dạng, thể hiện cá tính:

Với Attila Passing, bạn sẽ tự tạo cho mình một phong cách độc đáo đầy cá tính bằng những phụ kiện cải trang đa dạng. Mặt nạ trước độc đáo với hình tượng Batman. Ốp sườn lướt gió bảo vệ thân xe khỏi trầy xước. Tâm chắn bùn dáng thể thao. Tay nắm sau thiết kế liền thân, tạo dáng vút bay.

Đỏ đen