Tư vấn mua xe máy số tầm 30 triệu?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tốt bền và không tốn xăng thì bạn nên chọn xe của hãng Honda, xe hãng này thì được người tiêu dùng chuộng từ xưa rồi, bạn ko tin cứ thử hỏi người thân, bạn bè, hàng xóm mà xem, xem có đúng như lời mình nói hay không nhé. với số tiền như trên bạn có thể xem và tham khảo xe Honda Ware RS, hoặc Future, hoặc Dream.

Chúc bạn sớm có xe đẹp nhá!

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx