Mua xe máy cafe racer nào tầm 20-30 triệu?

Kinh phí mình chỉ có khoảng này, không biết chọn mẫu xe nào đã độ sẵn lên cafe racer thì hợp lý. Hiện tại mình cân nhắc Suzuki GN và Honda GL?

Hung Tam
Trả lời 8 năm trước

Với số tiền như vậy bạn nên chọn wolf của SYM. date cao. mua xe zin về sang tên r tự lên dáng mình yêu thích . ngon mà an toàn hơn chiếc bác vừa nêu ra . Thân!

Tong Giang
Trả lời 8 năm trước

Cá nhân tôi thì khuyên bạn là chọn em nào cũng được, vì đã là Cafe Racer rồi thì bản nào cũng ok cả.
Chỉ khác biệt người cầm lái và phụ kiện để song hành cùng em nó thế nào thôi...

Tuan Dau
Trả lời 8 năm trước

Tầm tiền này chưa đủ để chơi cafe racer đâu bạn cố kiếm thêm ít nữa rồi hãy tính

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

Bạn đợi mua suzuki gd 110 hoặc chọn mua luôn bản độ. Nếu mua bản độ thì ko được race theo ý mình.

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Suzuki sắp ra con CD 110 gì đó. Đi xe mới cho đẹp. Bác nên tham khảo. Giá dưới 30 trieu

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Thêm ít tiền mua chiếc Toyota Vios chạy có phải ngon hơn không?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Tiện đây có bác nào rành cho mình hỏi luôn mấy chiếc cafe racer độ thì làm sao để được chạy hợp pháp trên đường ạ ?